Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh cùng Á hậu Phương Nga đã ra sân bay để đón Hoa hậu Tiểu Vy trở về sau cuộc thi Miss World 2018.

Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 1 Sau đêm chung kết Miss World ngày hôm qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã trở về Việt Nam.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 2 Đáp chuyến bay muộn nhưng nàng hậu vẫn giữ được vẻ tươi tắn rạng rỡ vốn có.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 3 Hội chị em Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga đã có mặt tại sân bay, háo hức đón “em út” Tiểu Vy trong ngày về.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 4 Các nàng hậu diện trang phục thanh lịch, giản dị nhưng vô cùng năng động và cuốn hút.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 5 Tiểu Vy có mối quan hệ khá tốt với các hoa á hậu, trong thời gian cô tham gia Miss World, hội chị em đã không ngừng kêu gọi khán giả ủng hộ cho cô.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 6 Với thành tích đã xuất sắc đạt được: Top 5 Hoa hậu nhân ái, Top 30 chung cuộc tại Miss World Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được yêu mến.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 7 Đi cùng chuyến bay còn có mẹ Hoa hậu, bà đã sang Trung Quốc để ủng hộ Tiểu Vy trong đêm chung kết..
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 8 Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Cty Sen Vàng tặng hoa chúc mừng những thành công vừa qua của Hoa hậu Tiểu Vy.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 9 Người thân của hoa hậu Tiểu Vy cũng đã có mặt ở sân bay để chào đón cô sau hành trình dài tại Miss World.
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 10  
Mỹ Linh và đông đảo fan ra sân bay đón Tiểu Vy trở về sau Miss World - ảnh 11 Fan hâm mộ đã có mặt rất sớm từ sân bay để chờ đón sự xuất hiện của nàng hậu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá