Mỹ Linh và Thanh Tú dạo Busan trong trang phục Hanbok

TPO - Hai người đẹp chọn trang phục truyền thống của Hàn Quốc để đi dạo đường phố Busan và tham quan đài truyền hình MBC.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 1 Sau chuyến hải trình đến Nhật Bản bằng tàu Quantum of the Sea, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm đại diện báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng cùng Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tiếp tục tham quan thành phố biển Busan, Hàn Quốc.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 2
hoa hậu mỹ linh - ảnh 3 Tại đây, họ được Cục du lịch Busan đón tiếp rất nồng hậu.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 4
hoa hậu mỹ linh - ảnh 5 Trong trang phục Hanbok, cả hai hoá thân thành những thiếu nữ Hàn xinh đẹp.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 6
hoa hậu mỹ linh - ảnh 7 Mỹ Linh và Thanh Tú đều được người dân Hàn Quốc xin chụp ảnh lưu niệm.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 8
hoa hậu mỹ linh - ảnh 9 Họ ấn tượng trước sự nhiệt tình, mến khách của người dân thành phố biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 10 Điểm đến đầu tiên của đoàn là đài truyền hình MBC, có trụ sở chính tại Busan. Họ được ông Haewon Chin (Phó Tổng giám đốc đài MBC) mời tham quan các phòng ban.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 11 Ông Vũ Tiến, phó tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết ông hy vọng có dịp hợp tác với các đồng nghiệp nước bạn trong tương lai. 
hoa hậu mỹ linh - ảnh 12

Hai người đẹp tỏ ra thích thú trước công nghệ hiện đại và được trải nghiệm làm biên tập viên của một bản tin trực tiếp.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 13 Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: "Thời gian ở Hàn Quốc không dài nên tôi không kịp tham quan những danh lam thắng cảnh mà ngài phó tổng giám đốc giới thiệu. Nhưng tôi rất hy vọng được trở lại nơi đây sớm vì rất ấn tượng với cảnh sắc và con người nơi đây".

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng