U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

Mỹ Linh vỡ oà khi được bay cùng chuyên cơ U23 VN, tiết lộ điều bất ngờ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi có cơ hội được bay cùng chuyên cơ với các cầu thủ U23 về Việt Nam.

Những ngày qua, cùng với Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Mỹ Linh đã có mặt tại Thường Châu, Trung Quốc để cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết với Uzbekistan. 

Mặc dù các cầu thủ U23 Việt Nam đã thua Uzbekistan ngay trong những phút cuối cùng của trận đấu nhưng Hoa hậu Mỹ Linh và các cổ động viên Việt Nam vẫn giành cho các cầu thủ sự trân quý và tôn vinh vì tinh thần quả cảm, hy sinh của họ trong trận đấu dưới mưa tuyết phủ đầy sân bóng. 

Tuy nhiên ngay sau trận chung kết, đã có một sự cố xảy ra với Mỹ Linh khi cô bất ngờ làm rơi hộ chiếu ở khu vực ngoài sân bóng. Do khi vừa mới đáp xuống sân bay, Mỹ Linh cùng đoàn đã phải di chuyển thẳng ra sân Thường Châu mà không có thời gian về khách sạn cất đồ đạc nên đã xảy ra sự cố này. 

Rất may mắn khi Mỹ Linh được thông báo rằng có người đã nhặt được hộ chiếu của cô. Tuy nhiên trong lúc đi lấy lại hộ chiếu thì Mỹ Linh bị lỡ mất chuyến bay về Việt Nam. 

Mỹ Linh đã rất lo lắng vì cô có lịch trình trở lại bản Cu Vai ở Yên Bái (nơi cô từng thực hiện dự án nhân ái ‘Cõng điện lên bản’ khi đi thi Miss World 2017) vào sáng sớm thứ Hai. Nhưng rất may sau đó, cô đã thở phào nhẹ nhõm khi được các thành viên trong đoàn giúp đỡ liên lạc để bay cùng chuyên cơ với các cầu thủ U23 Việt Nam về nước. 

Đúng là trong cái rủi có cái may, Linh không thể ngờ rằng mình lại có cơ hội được bay cùng những ‘người hùng’ mới của Việt Nam. Thực sự lúc đó Linh đã vỡ oà trong sung sướng” – Mỹ Linh chia sẻ. 

Chính vì được bay cùng chuyên cơ của các cầu thủ nên khi ra sân bay làm thủ tục, Mỹ Linh đã có cơ hội gặp gỡ các cầu thủ và xin chữ ký của từng người. Cô hạnh phúc khoe lá cờ có chữ ký của các cầu thủ U23 Việt Nam để cất giữ làm kỷ niệm. 

Mỹ Linh cũng không quên xin chữ ký của HLV Park Hang Seo – người đàn ông mà cô rất khâm phục vì những cống hiến cho bóng đá Việt Nam. ‘Bác Seo vô cùng điềm đạm và hiền lành. Mỹ Linh cảm thấy mình thật may mắn khi có cơ hội gặp gỡ và xin chữ ký người đàn ông tài năng này”.

Tiếp xúc với các cầu thủ, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết phần lớn các anh chàng U23 Việt Nam đều còn rất vui tươi, hồn nhiên; khác hẳn với vẻ mạnh mẽ và rắn rỏi khi thi đấu trên sân cỏ. 

Chứng kiến các cầu thủ thể hiện sự vô tư đúng với tuổi của mình mới thấy các bạn đã hy sinh nhiều như thế nào khi thi đấu trên sân cỏ và gánh vác trên vai niềm hy vọng của cả dân tộc. Ngay khi vừa xuống sân bay, Linh đã nhìn thấy một biển người đứng chờ sẵn để chào đón các cầu thủ với cờ đỏ sao vàng trên tay. Hình ảnh đó thật xúc động và đầy ý nghĩa” – Mỹ Linh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng