Mỹ nhân gây sốc ở 'Cuộc đua kỳ thú' lọt top 7 bình chọn Miss Earth 2019

TPO - Hoàng Hạnh bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng 20 mỹ nhân nổi bật nhất cuộc thi Miss Earth 2019 và đứng ở vị trí thứ 7 do chuyên trang sắc đẹp Missosology bầu chọn.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc hàng loạt cuộc thi sắc đẹp đình đám chính thức khởi động, trong đó có Miss Earth 2019. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng top 20 của họ và một điều bất ngờ đó là người đẹp Hoàng Hạnh dù không quá đình đám trong cộng đồng fans sắc đẹp nhưng cũng đã dành được một vị trí trong top 7.
Theo đó, Hoàng Hạnh đứng ở vị trí thứ 7 trong số 20 người đẹp được đánh giá là nổi bật nhất cuộc thi Miss Earth 2019 tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng đối với Hoàng Hạnh và cộng đồng fan Việt.
Mỹ nhân gây sốc ở 'Cuộc đua kỳ thú' lọt top 7 bình chọn Miss Earth 2019 - ảnh 1 Bảng xếp hạng của chuyên trang Missosology.
Đứng đầu bảng xếp hạng của Missosology là đại diện Ấn Độ Tejaswini Manogna. Người đẹp hiện là một bác sĩ, vũ công, ca sĩ, diễn giả và là nhà hoạt động từ thiện. Với kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, Tejaswini Manogna được Missosology đánh giá rất cao.
Mỹ nhân gây sốc ở 'Cuộc đua kỳ thú' lọt top 7 bình chọn Miss Earth 2019 - ảnh 2 Hoa hậu Trái đất Ấn Độ Tejaswini Manogna.
Vị trí Á quân trên bảng xếp hạng thuộc về đại diện Mỹ Emanii Davis. Vị trí còn lại trong top 3 thuộc về đại diện Puerto Rico - Nellys Pimentel. Hoàn thành top 5 là hai mỹ nhân đến từ Belarus và Ghana. 
Mỹ nhân gây sốc ở 'Cuộc đua kỳ thú' lọt top 7 bình chọn Miss Earth 2019 - ảnh 3 Hoa hậu Trái đất Mỹ Emanii Davis.
Hoàng Hạnh được xếp ở vị trí thứ 7 sau người đẹp Colombia. Hoàn thành top 10 là các người đẹp Hà Lan, Chile, New Zealand. Đây có thể coi là một tin vui với Hoàng Hạnh ở thời điểm bắt đầu cuộc thi vì cô không phải là cái tên quá nổi tiếng với cộng đồng fan theo dõi các cuộc thi sắc đẹp.
Mỹ nhân gây sốc ở 'Cuộc đua kỳ thú' lọt top 7 bình chọn Miss Earth 2019 - ảnh 4 Hoa hậu Trái đất Colombia.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992, cô từng theo học võ Taekwondo và đoạt 10 huy chương. Người đẹp lên ngôi á hậu 1 tại cuộc thi Miss Asia Beauty 2017 nhưng sau đó ít hoạt động giải trí mà tập trung kinh doanh.

Mỹ nhân gây sốc ở 'Cuộc đua kỳ thú' lọt top 7 bình chọn Miss Earth 2019 - ảnh 5 Hoàng Hạnh có khởi đầu suôn sẻ ở Miss Earth 2019.

Mới đây, Hoàng Hạnh bất ngờ tham gia chương trình cuộc thi Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng với đồng đội là người mẫu Lương Gia Huy. Trong một tình huống, Hoàng Hạnh vô tình hớ hênh để lộ vòng một làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng