Nam Em rạng rỡ về nước sau sự cố thi ứng xử tại Miss Earth

TPO - Sáng nay, Miss Earth Vietnam 2016 Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Manila (thủ đô Philippines) trở về Việt Nam, kết thúc hành trình 25 ngày chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth 2016).

nam em về việt nam - ảnh 1 Nam Em tự đẩy hai xe với hơn 11 vali quần áo, đồ đạc và phụ kiện… Cô nằm trong số những người đẹp Việt chuẩn bị kĩ càng nhất tại một cuộc thi quốc tế.
nam em về việt nam - ảnh 2 Người đẹp cười hết cỡ khi thấy đông đảo fans hâm mộ ra tận sân bay đón cô trở về.
nam em về việt nam - ảnh 3 Với thành tích là thí sinh châu Á duy nhất lọt vào top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay, Nam Em nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các fans.
nam em về việt nam - ảnh 4

Người hâm mộ đã hô rất to, “Nam Em- Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi. 

nam em về việt nam - ảnh 5 Nhiều khách có mặt tại sân bay nhanh chóng nhận ra người đẹp và xin chụp ảnh.
nam em về việt nam - ảnh 6 Sau sự cố phiên dịch trong đêm chung kết, Nam Em cũng chia sẻ cô không trách móc gì người phiên dịch. Bởi sân khấu quá lớn, không gian quá rộng nên áp lực về tâm lý là điều không thể tránh khỏi.
nam em về việt nam - ảnh 7 Theo tiết lộ của Nam Em, sau sự cố phần thi ứng xử, nhiều người đẹp và các thành viên ban tổ chức cũng đến an ủi và động viên Nam Em. Chính vì thế, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và giữ được nụ cười thường trực.
nam em về việt nam - ảnh 8 Nam Em cho biết cô cũng được rất nhiều fan hâm mộ Phillipines yêu quý và cổ vũ.
nam em về việt nam - ảnh 9 Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em sẽ tiếp tục công việc của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt single mới, đồng thời đang cân nhắc tham gia 2 dự án phim lớn và sắp tới đây sẽ tham gia show diễn thời trang với vai trò đặc biệt.

Ảnh: Nhân Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng