Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu

TPO - Ngày hôm qua (12/5), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nam Em cùng ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Khánh Hoàng đã có chuyến từ thiện tại Khoa Sản - Nhi, bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 1 Để tới được nơi từ thiện, Nam Em cùng các thành viên trong đoàn đã trải qua quãng đường gần 300km và phải ngồi trên xe 6 tiếng đồng hồ liên tục.
nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 2 Mặc dù mệt mỏi vì đường xa nhưng cô rất hào hứng được trao những phần quà đầy ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 3 Nam Em và các mạnh thường quân đã trao 50 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Sản - Nhi và những em nhỏ không may bị bệnh bẩm sinh.
nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 4 Thời gian gần đây người đẹp rất ít xuất hiện tại các sự kiện của showbiz mà tập trung vào các công tác từ thiện, xã hội.
nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 5 Nam Em tới tận giường bệnh của các em nhỏ để thăm hỏi sức khỏe các bé.

nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 6 Nam Em nói rằng cô sẽ cố gắng để có thể tham gia nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa, giúp đỡ được nhiều gia đình cũng như cá nhân các em nhỏ để họ có thêm niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.
nam em hoạt động thiện nguyện - ảnh 7 Tới đây, Nam Em sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Nam Em vẫn muốn tham gia cuộc thi một lần nữa để khẳng định bản thân mình. 
Photo: Nhân Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá