Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Brazil Júlia Horta sở hữu nhan sắc xinh đẹp và những đường cong vô cùng bốc lửa đúng chất Latinh.

Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 1 Người đẹp 24 tuổi Júlia Horta vừa giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Brazil 2019 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 9/3 tại São Paulo.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 2 Ngay lập tức những thông tin về người đẹp được cư dân mạng vô cùng quan tâm.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 3 Júlia Horta là nhà báo, MC, blogger thời trang và đã tốt nghiệp ngành báo chí tại Đại học Liên bang Juiz de Fora.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 4 Cô sở hữu chiều cam 1m74 và nhan sắc vô cùng nóng bỏng.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 5 Cô sở hữu làn da nâu nóng bỏng và những đường cong vô cùng quyến rũ.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 6 Người đẹp khoe làn da rám nắng nóng bỏng đúng chất Latinh trên bãi biển.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 7 Cô cũng không ngại ngần khoe đường cong quyến rũ của mình trong những shot hình bikini.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 8 Người đẹp cũng tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp khi làm người mẫu ảnh với thần thái sang chảnh, quyến rũ.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 9 Mỗi lần đứng trước ống kính, tân Hoa hậu đều cố gắng khoe tối đa nét quyến rũ của mình.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 10 Trong những bức ảnh đời thường, Hoa hậu cũng khiến fans xuýt xoa với nhan sắc nóng bỏng.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 11 Điểm nổi bật của cô đó là mái tóc ngắn ngang vai cá tính, khác với những người đẹp Latinh khác.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 12 Trước đó, Júlia Horta cũng từng để tóc dài nhưng điểm dễ nhận biết nhất của cô vẫn là vẻ nóng bỏng.
Ngắm đường cong 'bỏng mắt' của tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil - ảnh 13 Những bức ảnh bikni mà tân hoa hậu khoe trên trang cá nhân nhận được lượng like lớn của người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng