Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth

TPO - Nguyễn Phương Khánh thể hiện gu thời trang ổn định, vô cùng đẳng cấp và sang trọng trong suốt quá trình tham gia Hoa hậu Trái đất 2018.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 1 Một trong những yếu tố giúp Phương Khánh gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 chính là gu thời trang vô cùng đẳng cấp và sang trọng của mình.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 2 Với bộ trang phục ôm sát đính kim loại cầu kỳ và mái tóc thẳng đơn giản, người đẹp cũng đủ thu hút sự chú ý của các thí sinh khác.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 3 Hoa hậu chuộng các trang phục đơn sắc như trắng-đen và có những đường cut-out táo bạo để khoe đường cong cơ thể.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 4 Trang phục màu trắng được Phương Khánh rất yêu thích và thường xuyên mặc trong các hoạt động của cuộc thi, mang lại cho cô vẻ đẹp lịch duyệt nhưng vẫn không kém phần nổi bật.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 5 Đôi khi Hoa hậu chọn mốt giấu quần khá đơn giản, năng động nhưng vẫn gây chú ý khi khoe được đôi chân săn chắc và gợi cảm.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 6 Có một điều dễ nhận thấy là Phương Khánh không chuộng những trang phục hở hang quá táo bạo mà cô rất thích phong cách đơn sắc thanh lịch.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 7 Tuy vậy, Phương Khánh cũng rất biết gây thương nhớ khi diện các trang phục xuyên thấu.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 8 Một mình đi thi đấu quốc tế nhưng Phương Khánh vẫn có sự chuẩn bị rất kỹ càng, chuyên nghiệp cho khâu trang phục và make-up để toả sáng ở cuộc thi.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 9 Phương Khánh vẫn nổi bật bên dàn thí sinh dù chỉ diện trang phục kín đáo.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 10 Các trang phục váy dạ hội của Phương Khánh tại cuộc thi đều rất cầu kỳ và lộng lẫy với các gam màu pastel là chủ đạo.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 11 Sắc hồng được Hoa hậu ưa chuộng khi lựa chọn trang phục dạ hội, mang lại cho cô vẻ ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 12 Anh trai hoa hậu cũng là một chuyên gia trang điểm có tiếng hé lộ cứ kết thúc mỗi ngày là cô lại bàn bạc cùng anh trai để biết ngày hôm sau mặc trang phục gì và make-up ra sao cho phù hợp.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 13 Cách trang điểm và làm tóc của Phương Khánh cũng rất phù hợp với những trang phục mà cô mặc.
Ngắm lại trang phục đẳng cấp, quyến rũ của Phương Khánh ở Miss Earth - ảnh 14 Mặc dù phải tự trang điểm và làm tóc nhưng Phương Khánh vẫn toả sáng tại cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng