Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ

TPO - Phiên bản búp bê của 18 bộ trang phục dân tộc được lựa chọn vào vòng thuyết trình trước Hoàng Thuỳ và ban giám khảo khiến khán giả xuýt xoa vì tinh tế và cầu kỳ không kém bản thật.

Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 1 Vừa qua, top 18 trang phục dân tộc được lựa chọn vào vòng thuyết trình đã ra mắt ban giám khảo dưới dạng phiên bản búp bê. Đây cũng là bước đầu để khán giả có những hình dung rõ nhất về ý tưởng của các bộ trang phục. 
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 2 Mặc dù chỉ là phiên bản búp bê nhưng sự cầu kỳ và tinh xảo của các nhà thiết kế vẫn khiến khán giả mãn nhãn và trầm trồ khen ngợi.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 3 Tác phẩm Chợ Nổi của tác giả Thạch Thành Đạt vô cùng sinh động.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 4 Tác phầm Cò của Nguyễn Đức Liêm ngay khi ra mắt phiên bản búp bê đã nhận được sự cổ vũ rất lớn của khán giả.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 5 Hoa Sen của Vũ Hương Giang cũng đang rất được yêu thích.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 6 Mùa Gặt - Đinh Thiên Phú.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 7 Ngọc Phương Đông - Phạm Lâm Mỹ.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 8 Nữ chiến binh Bahnar - Y Lum.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 9 Sơn Tinh - Thủy Tinh của Lương Đức Minh sau khi ra mắt phiên bản búp bê tiếp tục nhận được sự yêu mến.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 10 Thuần Việt - Nguyễn Thành Trung.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 11 Văn Lang Ngàn Thu - Đỗ Thị Thu Vân
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 12 Vùng Đất Chín Rồng - Hoàng Hữu Kha.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 13 Vũ Điệu Trên Sông Hàn - Đặng Mỹ Linh.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 14 Xề U Xế U phiên bản búp bê của tác giả Dương Trọng Đức cũng rất được yêu thích.
Ngắm phiên bản búp bê đẹp ngất ngây của top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 15 Xích Lô - Nguyễn Quốc Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng