Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 giới thiệu hình ảnh cổ trang đầy bí ẩn khi trình diễn bản hit 'Lạc trôi' của Sơn Tùng MTP tại phần thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 1 Ngày hôm qua 13/11, Hoa hậu Tiểu Vy đã chính thức dự thi phần thi tài năng của mình.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 2 Đến với Miss World lần này, cô sẽ trình bày ca khúc Lạc trôi được Nhạc sĩ Phương Uyên hoà âm phối khí lại để phù hợp với chất giọng của cô.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 3 Cùng với phần thi tài năng tại Miss World, Tiểu Vy và ekip đã thực hiện một MV cover với ca khúc Lạc Trôi.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 4 Trong MV, Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng với hình ảnh cổ trang, nàng hậu đã khoe được vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút người xem.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 5 Tiểu Vy đã đầu tư khá chỉn chu về trang phục, phụ kiện và tạo hình.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 6 Chia sẻ về lý do chọn bản hit của Sơn Tùng, Tiểu Vy cho biết: “Lạc trôi là một bài hát khá nổi tiếng, đạt 5 triệu lượt xem ngay ngày đầu ra mắt. Một MV Việt Nam đạt được số lượt view cao như vậy cũng là một điều đáng tự hào. Thông qua phần thi tài năng lần này, Vy muốn giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến với thế giới”.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 7  
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được sự hỗ trợ trang phục của các nhà thiết kế Phan Anh Tuấn và Khánh Shyna.
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 9  
Ngắm tạo hình cổ trang Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 10 Khán giả đang rất mong chờ phần thể hiện của Hoa hậu Tiểu Vy tại phần thi tài năng của cuộc thi Miss World.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng