Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G'

TPO - Cận ngày chung kết, Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố bộ ảnh Glamshot Dạ hội, các thí sinh khoe nhan sắc yêu kiều trong những bộ trang phục dạ hội mang phong cách cổ điển sang trọng.

Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 1 Đây cũng là bộ ảnh Glamshot cuối cùng sau bộ ảnh Glamshot chân dung, bikini được công bố trước đó từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 2 Trong bộ hình Glamshot dạ hội được công bố, các thí sinh khoe trọn vẻ đẹp yêu kiều và tỏa sáng, trang phục được sử dụng từ các nhà thiết kế nổi tiếng hiện nay.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 3 Dạ hội là trang phục không thể thiếu đối với các ứng viên một cuộc thi sắc đẹp. Vì thể hiện được được óc thẩm mỹ qua đó chứng minh sự tự tin, thông minh và chuyên nghiệp trong việc dùng trang phục để tôn vinh những nét đẹp của bản thân.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 4 Đến với phần thi này, Hoàng Thuỳ lựa chọn bộ váy voan đính hoa cầu kỳ, tôn lên vẻ yêu kiều và sang trọng.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 5 Trong khi đó Mâu Thuỷ lựa chọn váy ánh bạc lấp lánh để tôn lên nét quyền quý.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 6 Thí sinh Lê Thanh Tú chọn váy lấp lánh gam màu sẫm.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 7 H'Hen Niê nổi bật với vẻ nóng bỏng và gợi cảm trong gam màu vàng.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 8 Tiêu Ngọc Linh khoe đường cong với váy đuôi cá.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 9 Thí sinh Tuyết Trang dịu dàng với gam màu trắng.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 10 Huỳnh Thị Cẩm Tiên chọn gam màu bạc để tôn lên vẻ đẹp nóng bỏng.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 11 Thí sinh Trần Thị Thuỳ Trang.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 12 Thí sinh Lê Thu Trang chọn váy lụa màu xanh.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 13 Thí sinh Ngọc Nữ diện váy đuôi cá khoe vòng eo thon gọn, quyến rũ.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 14 Bộ ảnh được thực hiện tại khách sạn đã có gần 100 năm tuổi tại thành phố hoa Đà Lạt, nơi có kiến trúc, không gian mang phong cách cổ điển của Pháp, rất phù hợp với chủ đề bộ ảnh dạ hội của các thí sinh.
Ngắm thí sinh HHHV đẹp hút hồn với váy dạ hội trước 'giờ G' - ảnh 15 Đêm chung kết với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 20h ngày 6/1/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng