Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail

TPO - Sáng nay, 38 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc đã có buổi chụp ảnh và ghi hình tại khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, gây sự chú ý và thích thú với người dân và khách du lịch tại đây.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 1 Sáng nay, 38 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc đã có buổi chụp ảnh và ghi hình tại sảnh của khách sạn Mường Thanh, Cửa Lò. 
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 2 Trời Cửa Lò những ngày qua liên tục có mưa, đã ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động của vòng chung khảo phía Bắc.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 3 Dàn thí sinh mặc váy cocktail rực rỡ, khoe vóc dáng yêu kiều đã thu hút sự chú ý của người dân và khách du lịch đang có mặt tại Cửa Lò.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 4  
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 5 Những ngày qua, 38 thí sinh đã có những giờ phút tập luyện nghiêm túc và miệt mài cùng chuyên gia dàn dựng catwalk.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 6  
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 7 Sau những ngày đầu cùng ăn ở và tập luyện cùng nhau, 38 cô gái ngày càng trở nên xinh đẹp và thân thiết với nhau hơn.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 8 Các cô gái lựa chọn những bộ váy tinh tế và nổi bật nhất để tôn lên nhan sắc xinh đẹp của mình.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 9 Dàn thí sinh miền Bắc năm nay được đánh giá có nhan sắc đồng đều với chiều cao và hình thể nổi trội.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 10 38 thí sinh với gương mặt sáng giá và hình thể quyến rũ thực sự đang hâm nóng vòng chung khảo phía Bắc tại Cửa Lò.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 11 Sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp với chiều cao nổi trội đã khiến người dân và du khách Cửa Lò thực sự chú ý và dành nhiều lời trầm trồ khen ngợi.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 12 Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện với chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc và biên đạo múa Huỳnh Mến.
Ngắm thí sinh HHVN rạng rỡ với đầm cocktail - ảnh 13 Bên cạnh đó, 38 thí sinh cũng sẽ tham gia các hoạt động ngoại khoá như làng Sen quê Bác, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, quảng bá khu đồi chè Thanh Chương...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng