Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

TPO - Bộ ảnh áo dài cuối cùng của Top 3 đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam chưa ngừng hot thì bộ ảnh dạ hội lộng lẫy của Hoa hậu Mỹ Linh – Á hậu Thanh Tú – Á hậu Thùy Dung lại tiếp tục được tung ra, khiến fan không thể không thổn thức.

Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 1 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 quyến rũ, rạng ngời thanh xuân trong những thiết kế dạ hội kiêu sa của Joli Poli. Sau 2 năm đăng quang, cả 3 nàng hậu đều đã trưởng thành và ghi được những dấu ấn cá nhân nhất định.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh kiêu sa trong bộ váy dạ hội cách điệu tông màu vàng sang trọng.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Hoa hậu Việt Nam sẽ là ký ức thanh xuân đẹp đẽ nhất mà Linh may mắn có được. Kết thúc 2 năm đương nhiệm, Linh cảm thấy một chút vui, một chút buồn, một chút luyến tiếc nhưng cũng vô cùng hào hứng chào đón Hoa hậu Việt Nam 2018. Linh đã sẵn sàng trao lại vương miện của mình cho người kế nhiệm xứng đáng, hi vọng cô gái đó sẽ thay Linh tiếp tục cống hiện những dự án có ích cho xã hội và cộng đồng”
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 4 Á hậu Thanh Tú khoe bờ vai trần thon thả và quyến rũ.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 5 Chia sẻ cảm xúc trong ngày “hội tụ” thực hiện bộ ảnh kỉ niệm này, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú thật thà bày tỏ: “Tú không nghĩ rằng 2 năm đã trôi qua nhanh đến như vậy. Tú cứ nghĩ cả 3 đang chụp những bức ảnh đầu tiên sau đăng quang”.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 6 Á hậu Thuỳ Dung ngày càng xinh đẹp và trưởng thành.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 7 Thực sự là cảm giác như mới ngày hôm qua vậy. Cả 3 vẫn rất hào hứng, vui vẻ và có những phút giây rất hồn nhiên. Tuy nhiên đến giờ phút này, nhìn lại thì thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều" - Thuỳ Dung chia sẻ.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 8 Có lẽ đã rất lâu rồi, Hoa hậu Việt Nam nói riêng và các cuộc thi nhan sắc tầm vóc quốc gia nói chung mới có “thế hệ vàng” nổi bật và đồng đều cả về sắc vóc, tri thức, nhân cách như Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cả Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đều thu hút truyền thông, giữ hình ảnh “sạch”, có những hoạt động xã hội và quảng bá văn hóa tích cực.
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 9 Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín và danh giá nhất của Việt Nam, với những tiêu chí chọn lựa khắt khe từ sắc vóc, học vấn đến nhân cách, lòng nhân ái…
Ngắm thời 'thanh xuân rực rỡ' của đương kim Hoa hậu, Á hậu Việt Nam - ảnh 10 Năm 2018, Hoa hậu Việt Nam đánh dấu cột mốc 30 năm hứa hẹn sẽ là cuộc thi có quy mô lớn và đặc biệt nhất từ trước đến nay. Cuộc thi đã bắt đầu khởi động từ ngày 14/3 và dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá