Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

TPO - Cùng nhiều Hoa, Á hậu các thời kỳ, thí sinh dự vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có mặt tại đảo ngọc Tuần Châu - Hạ Long và sẵn sàng tỏa sáng tại đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam.
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Hơn 40 thí sinh HHVN 2018 được chọn lựa sau 2 đêm Chung khảo Nam - Bắc đã hội tụ về đảo ngọc Tuần Châu - Hạ Long (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho đêm gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam.
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3  Gala hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể nào quên trong hành trình 30 năm cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam.
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 5 Dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Huỳnh Mến, các thí sinh tích cực chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn tại sự kiện quan trọng này.
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 6  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 7 Hình ảnh chiếc nón lá gắn liền với người phụ nữ Việt Nam.
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 8 Bên cạnh sự kiện Gala kỷ niệm 30 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh cũng đã tranh tài trong phần thi của phần thi "Người đẹp Thể thao".
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 9  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 10 Các thí sinh hào hứng trở lại hành trình đầu tiên của vòng Chung kết, sau một hành trình dài Chung khảo phía Bắc, Chung khảo phía Nam và một số phần thi: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Du lịch, Người đẹp tài năng...
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 11 Một số hình ảnh thí sinh HHVN tập luyện vũ đạo tại Tuần Châu- Hạ Long trước đêm tổng duyệt cho buổi gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 12  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 13  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 14  
Ngập tiếng cười trong buổi tập chuẩn bị Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam - ảnh 15 Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu và được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ ngày 18/8 trên các kênh VTV6, VTV9 cùng nhiều kênh tiếp sóng của một số địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng