Ngọc Hân diễn áo dài mừng 70 năm Quốc khánh Italy

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ trình diễn những mẫu áo dài độc đáo trong sự kiện 'Những thiên thần nước Ý' chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Italy vào ngày 2/6 tại Hà Nội.

hoa hậu ngọc hân - ảnh 1 Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Đại sứ quán Italia cùng với Hội đồng thời trang Ý - Việt đã quyết định tổ chức một sự kiện độc đáo mang tên 'Những thiên thần nước Ý' tại góc phố Lê Phụng Hiểu.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 2 Trong sự kiện này, các Nhà thiết kế Xuân Hảo, Quang Huy, Minh Hạnh sẽ giới thiệu những bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ những con tem nước Ý để thể hiện sự phát triển trong 7 thập niên của đất nước được mệnh danh là cái nôi thời trang thế giới.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 3 Trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện với một tà áo dài độc đáo, in họa tiết những con tem của nước Ý.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 4 Cô còn bế trên tay một bé gái người Ý rất dễ thương. Cô bé cũng được thiết kế riêng một bộ áo dài mini đáng yêu.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 5 Sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Ý - Việt như các em bé người Ý sinh sống tại Hà Nội, các người Ý đang làm việc tại Việt Nam, các nghệ sĩ, nhà thiết kế Ý - Việt.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 6 Các mẫu trang phục độc đáo mang hơi thở nước Ý dành cho nam giới cũng sẽ được trình diễn tại sự kiện này.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 7 Lấy ý tưởng những con tem nước Ý, các nhà thiết kế tạo nên những bộ trang phục độc đáo.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 8 Những mẫu trang phục mang hơi thở nước Ý, nhưng dưới bàn tay của các NTK Việt vẫn mang nét riêng độc đáo.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 9 Ca sĩ Thùy Chi diện một bộ áo dài cách điệu độc đáo. Cô là ca sĩ sẽ trình diễn trong chương trình 'Những thiên thần nước Ý' vào ngày 2/6 này.

Ảnh: Chí Linh

hoa hậu ngọc hân - ảnh 10

Ngọc Hân mặc nguyên đồ dự event lộng lẫy ra sân bay

Vì quá vội nên Hoa hậu Việt Nam 2010 mặc nguyên bộ đồ lộng lẫy, quyến rũ vừa tham dự event để ra sân bay đi Đà Nẵng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá