Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My cùng diện áo dài trắng khoe nhan sắc dịu dàng khi giao lưu cùng các chiến sĩ thành phố Vinh.

Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 1 Tối 27/2, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My cùng tham gia đêm giao lưu với chủ đề “Ra quân quyết thắng” năm 2019, với sự có mặt của nhiều khách mời đặc biệt tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 2 Lần này đến với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ngọc Hân và Huyền My đẹp dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 3 Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 4 Tại sự kiện các người đẹp cùng các vị khách mời đã giao lưu với các chiến sĩ và tặng 10.000 cuốn sách cho các chiến sĩ.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 5 Ngọc Hân cho biết, nhờ thời gian giao lưu với các chiến sĩ, cô đã hiểu được môi trường rèn luyện để trở nên nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh… của các chiến sĩ.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 6 Huyền My cũng đồng hành rất nhiều cùng chương trình, trong đó có các hành trình giao lưu, tặng sách với các chiến sĩ, thanh niên quân đội và lần nào cũng để lại cho Á hậu những cảm xúc đặc biệt.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 7 Vẻ đẹp của Huyền My càng rạng rỡ khi cô cùng Ngọc Hân chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 8 Ca sĩ Xuân Hảo góp vui trong chương trình với các ca khúc cách mạng
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 9 Các chiến sĩ rạng rỡ vây quanh hai người đẹp ở buổi giao lưu.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 10  
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 11 Các chiến sĩ rất hào hứng vì có sự xuất hiện của những người đẹp duyên dáng, xinh đẹp trong tà áo dài.
Ngọc Hân, Huyền My rạng rỡ với áo dài trắng giao lưu cùng các chiến sĩ - ảnh 12 Ngọc Hân, Huyền My và các người đẹp ký tặng sách cho các chiến sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng