DMCA.com Protection Status

Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang

TPO - Những hình ảnh vô cùng ấn tượng và long lanh của Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh trong hậu trường show diễn của NTK Xuân Lê đã được nhiếp ảnh gia ghi lại.

Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện vô cùng kiêu sa và lộng lẫy trong hậu trường của show diễn NTK Xuân Lê tối qua trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 2 Cô được hoá trang vô cùng ấn tượng với mặt nạ đính đá quý, môi ánh bạc lấp lánh.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 'lột xác' với hình ảnh đầy ma mị và bí ẩn khi hoá thân thành vedette của NTK Xuân Lê.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 4 Ngọc Hân được các chuyên gia trang điểm chăm sóc cẩn thận trước giờ ra sân khấu.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 5 Á hậu Tú Anh cũng xuất hiện đầy ấn tượng trong hậu trường với bộ váy lông vũ màu đen.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 6 Cô chọn tông trang điểm đậm vô cùng ấn tượng và quyến rũ.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 7 Hotgirl Chipu làm dáng với chú cún có giá 2.000 USD mà cô sẽ trình diễn cùng trên sàn catwalk.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 8 Chipu đảm nhận vai trò 'first face' của bộ sưu tập. Cô được NTK Xuân Lê chăm sóc kỹ càng.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 9 NTK Xuân Lê và hai 'nàng thơ' của mình trước giờ G.
Ngọc Hân ma mị, Tú Anh quyến rũ trong hậu trường show thời trang - ảnh 10 Các người mẫu nam trong show diễn của NTK Xuân Lê cùng cực kỳ bảnh bao và thu hút.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng