Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng 'Người đẹp khả ái' Tố Như của Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng khoe sắc với áo dài khăn đóng rực rỡ khi tham gia chương trình thời trang tại Lan Hương Fashion House.

Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 1 Hưởng ứng Tuần Văn hóa Indonesia - Malaysia - Việt Nam, tại Lan Huong Fashion House đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật - trình diễn thời trang áo dài.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 2 Đây cũng là dịp khai trương "Không gian Áo dài Việt" của NTK - Nghệ nhân Áo dài Hà Nội Lan Hương với câu chuyện kể về tà áo dài cùng nhiều nét văn hóa đặc sắc của văn hóa và nghề thủ công truyền thống Việt Nam. 
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 3 Xuất hiện trình diễn trong chương trình là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân. Cô trình diễn áo dài vàng rực hoạ tiết chim hạc quyền quý.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 4 'Người đẹp khả ái' của cuộc thi HHVN 2016 Tố Như cũng xuất hiện trong chương trình. Gần đây, cô trở thành 'nàng thơ mới' của NTK Lan Hương.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 5 Ngọc Hân rất thân thiết với đàn em Tố Như, vì thế nên hai người thường cùng nhau xuất hiện trong các chương trình thời trang.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 6 Hai người đẹp 'đọ sắc' trong tà áo dài truyền thống màu vàng rực rỡ và quyền quý.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 7 Cả Ngọc Hân và Tố Như đều sở hữu những nét đẹp thanh lịch, sang trọng, rất phù hợp với áo dài.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 8 Không chỉ trình diễn áo dài, Ngọc Hân và Tố Như còn có dịp được thăm quan Không gian áo dài Việt tại đây.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 9 Cả hai thích thú khám phá những công đoạn dệt vải thủ công của người dân tộc.
Ngọc Hân, Tố Như khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ - ảnh 10 Vốn là một NTK thời trang nên Hoa hậu Ngọc Hân rất hào hứng khám phá về các công thức dệt vải, thêu thùa thủ công tại đây.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng