Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi

TPO - Hôm qua, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu biển Thuỳ Trang, ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên, ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân… tham gia chuyến đi từ thiện tặng quà Trung thu cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 1 Các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội vào dịp Tết Trung thu để mang lại những niềm vui nho nhỏ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 2 Dịp này, kết hợp với CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh cùng các ‘đàn em’ vừa bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên - top 5 HHVN 2016, ‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân - Top 10 HHVN 2016 cùng hoa hậu biển Phạm Thuỳ Trang đã có chuyến đi ý nghĩa tới thăm các trẻ em nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 3
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 4 Các người đẹp đã cùng tham gia làm đèn ông sao để tặng cho các em nhỏ, đồng thời mang theo những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu tràn ngập tiếng cười.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 5
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Hân vốn từ lâu đã được biết đến là một Hoa hậu có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội trong suốt thời gian qua. Cô và Á hậu Tú Anh cũng là chị em thân thiết ngoài đời, chính vì thế hai người thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nhân ái.

Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 7 Là đàn chị đi trước, Ngọc Hân cũng dìu dắt các lứa em đi sau và hướng các em tới những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Trong chuyến đi vừa qua, Ngọc Hân đã ‘rủ rê’ thêm Thuỷ Tiên, là Người đẹp nhân ái của cuộc thi HHVN 2016 và Phùng Bảo Ngọc Vân là ‘Người đẹp truyền thông’ để tham gia hoạt động ý nghĩa này.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 8 'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên rạng rỡ trong buổi từ thiện.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 9 Ngọc Hân và Tú Anh rất thân thiết.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 10
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 11 Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh tới tận giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ.
Ngọc Hân, Tú Anh và các người đẹp tặng quà Trung thu cho bệnh nhi - ảnh 12 Thuỷ Tiên và Ngọc Vân từng có quá trình tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong vòng chung kết HHVN 2016. Nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên được đi làm công tác xã hội cùng các chị, cô bày tỏ niềm vui mừng và hãnh diện. Hai người đẹp cũng tiết lộ họ đang có nhiều kế hoạch để phát triển các hoạt động từ thiện trong thời gian tới.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá