Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ

TPO - Ngày 21/10 vừa qua, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã có mặt tại Nghệ An và Hà Tĩnh để tận tay trao số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt.

Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 1

Tiếp nối nghĩa cử cao đẹp của các đàn anh, đàn chị đi trước như MC Phan Anh, Hoa hậu Ngọc Hân…Á hậu Huyền My đã phát đi lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trên trang facebook cá nhân của mình và liên tiếp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm.

Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 2 Ngày 21/10 vừa qua, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã có mặt tại Nghệ An và Hà Tĩnh để tận tay trao số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt. Cô được tận mắt chứng kiến cảnh tang thương của các hộ dân nơi đây sau khi bị bão tàn phá.
Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 3 Đồng hành cùng Huyền My trong chuyến đi này là mẹ cô cùng với các mạnh thường quân.
Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 4 Huyền My mặc giản dị với áo thun, quần jeans khi đi từ thiện tại miền Trung.
Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 5

Á hậu cho biết sau khi ‘chốt sổ’ vào tối ngày 20/10 thì con số đóng góp đã lên tới hơn 300 triệu đồng tiền mặt, 20 tấn gạo, gần 2.000 thùng mỳ tôm cùng rất nhiều nhu yếu phẩm khác. Đặc biệt trước khi lên đường Á hậu còn chia sẻ niềm vui nhận thêm được tài trợ 1 tấn gạo. Ngoài ra, còn có một hãng vận chuyển nhận tài trợ đưa 50 tấn hàng hoá cứu trợ của Á hậu Huyền My và các nhà hảo tâm vào miền Trung.

Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 6 Á hậu và mẹ tận tay phát những phần quà cho bà con. Bà con đã vô cùng vui mừng và xúc động khi được Á hậu Huyền My cùng đoàn cứu trợ tới thăm hỏi, động viên.
Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 7

Nhiều bà con đã không ngần ngại bày tỏ tấm lòng cảm ơn bằng cách ôm hôn Á hậu Huyền My khiến cô cũng vô cùng xúc động.

Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 8

Huyền My cho biết số tiền hơn 300 triệu đồng và toàn bộ số nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm đóng góp đã được gửi tới tận tay những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ngày hôm qua, đoàn cũng đã được giới thiệu tới thăm những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 9

Tới thăm gia đình bà Đặng Thị Nguyệt 83 tuổi, có hoàn cảnh tang thương khi con trai đầu bị lũ cuốn năm 2010, con trai thứ hai bị tâm thần phải nhốt trong nhà, hàng tháng hai mẹ con sống bằng tiền trợ cấp; Á hậu Huyền My đã rất xúc động.

Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 10 Á hậu cũng đã tự bỏ thêm một số tiền nhỏ để hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Người dân mừng rỡ ôm chầm Á hậu Huyền My khi nhận hàng cứu trợ - ảnh 11 Rong ruổi trên hành trình từ thiện suốt ngày hôm qua nên buổi chiều tối, Á hậu Huyền My đã phải tạm ghé quán ăn ven đường để ăn nhanh mỳ tôm để lấy sức. 

Ảnh: Thành Đạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng