DMCA.com Protection Status

Người đẹp biển Vân Anh khoe dáng gợi cảm khi tập yoga

TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 khoe vóc dáng săn chắc và gợi cảm khi tập yoga.

hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 1 Thời gian gần đây, người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 gắn bó với bộ môn yoga.
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 2 Sau cuộc ly hôn chóng vánh với người chồng cũ, Vân Anh tìm đến yoga để tĩnh tâm và cân bằng cuộc sống của mình.
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 3 Người đẹp tiết lộ Yoga giúp cô thư giãn đầu óc những lúc căng thẳng và có thân hình quyến rũ hơn.
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 4 Từ khi tiếp xúc với bộ môn này, cô bị cuốn hút dành nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu.
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 5 Không chỉ là một người đẹp, Vân Anh còn rất thành công với vai trò diễn viên qua các bộ phim truyền hình: Máy bay ký sự, Khi đàn chim trở về…
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 6 Sau khi giành giải Hoa hậu Biển ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Vân Anh cũng tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng không nhiều. Sau đó cô chuyển hướng sang kinh doanh.
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 7 Kể từ khi kết hôn vào giữa năm 2013, người đẹp càng sống kín tiếng, gần như không bao giờ chia sẻ chuyện cá nhân trên mặt báo. 
hoa hậu biển Vân Anh sexy - ảnh 8 Trước đó, tại lễ cưới hồi tháng 6/2013 với chú rể hơn bốn tuổi, cặp đôi gây chú ý thực hiện lễ phóng sinh cho hàng trăm chú chim với mong ước may mắn và hạnh phúc.
Photo: Pumn Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng