Người đẹp gây tranh cãi ở 'Cuộc đua kỳ thú' bất ngờ dự thi Hoa hậu Trái đất 2019

TPO - Người đẹp vừa tham dự cuộc thi 'Cuộc đua kỳ thú 2019' Hoàng Hạnh bất ngờ được trang chủ Miss Earth thông báo sẽ là thí sinh đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019.

Mới đây trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất bất ngờ đưa ra thông báo người đẹp Hoàng Hạnh sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth 2019 sắp được tổ chức.
Đồng thời, trang fanpage này cũng đăng tải đoạn video clip tự giới thiệu của Hoàng Hạnh với tư cách là Miss Earth Vietnam 2019. Trong đoạn clip này, Hoàng Hạnh mặc áo dài và tự hào giới thiệu mình là Hoa hậu Trái đất 2019 bằng tiếng Anh khá trôi chảy và lưu loát.
Người đẹp gây tranh cãi ở 'Cuộc đua kỳ thú' bất ngờ dự thi Hoa hậu Trái đất 2019 - ảnh 1 Hoàng Hạnh bất ngờ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2019.
Trong đoạn clip, Hoàng Hạnh có dịp giới thiệu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới về quê hương Nghệ An của cô. Đồng thời, người đẹp cũng chia sẻ mối quan tâm về rác thải nhựa. Người đẹp chia sẻ cô sẽ cùng các tình nguyện viên tích cực bảo vệ môi trường và hạn chế sử dụng đồ nhựa.
Trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh cũng chia sẻ niềm vui khi được lựa chọn trở thành Miss Earth Vietnam 2019. "Chờ đợi bấy lâu, nay tin vui cũng tới. Hạnh tự hào khi là người con của xứ Nghệ và vinh dự hơn khi được đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2019 tại Philippines. Tôi chân thành cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ trong thời gian vừa qua. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ Hạnh. Sự động viên và cổ vũ của các bạn là động lực to lớn dành cho Hạnh đến với đấu trường nhan sắc thế giới” - cô viết.
Người đẹp gây tranh cãi ở 'Cuộc đua kỳ thú' bất ngờ dự thi Hoa hậu Trái đất 2019 - ảnh 2 Hoàng Hạnh tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng với người mẫu Lương Gia Huy.
Hoàng Hạnh sinh năm 1992, cô từng theo học võ Taekwondo và đoạt 10 huy chương. Người đẹp lên ngôi á hậu 1 tại cuộc thi Miss Asia Beauty 2017 nhưng sau đó ít hoạt động giải trí mà tập trung kinh doanh.
Mới đây, Hoàng Hạnh bất ngờ tham gia chương trình cuộc thi Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng với đồng đội là người mẫu Lương Gia Huy. Trong một tình huống, Hoàng Hạnh vô tình hớ hênh để lộ vòng một làm dấy lên nhiều tranh cãi.
Mặc dù vậy với kinh nghiệm tham gia showbiz nhiều năm, nhiều fans hâm mộ vẫn dành cho Hoàng Hạnh sự ủng hộ và mong cô sẽ toả sáng tại cuộc thi Miss Earth 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng