Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền

TPO - Các thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 tận mắt chứng kiến con gái Bình Định múa roi đi quyền ngay tại Bảo tàng Quang Trung.

Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 1 Với câu ca nổi tiếng “Ai về Bình Định mà coi/ Con gái Bình Định đánh roi đi quyền”... đã nâng bước bao người đến với vùng đất đất võ.
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 2 Tận mắt chứng kiến những người con gái Bình Định mạnh mẽ tung quyền cước, múa côn, vung giáo khiến những thí sinh HHVN không khỏi bất ngờ và thán phục.
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 3 Đến Bình Định không thể không đến Bảo Tàng Quang Trung là nơi trưng bày những di vật quan trọng liên quan đến phong trào khởi nghĩa Tây Sơn.
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 4 Trong bảo tàng Quang Trung có nhà biểu diễn nhạc - võ Tây Sơn. Tại đây, các đoàn du khách có cơ hội xem những người con trai - con gái Bình Định múa roi, đi quyền.
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 5 Ở võ đường Hồ Sung, nhiều bé gái theo học võ từ khi 3 tuổi. 8 tuổi, các bé gái có thể tự tin lên sân khấu biểu diễn.
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 6  
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 7  
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 8  
Người đẹp HHVN cảm phục con gái Bình Định múa roi đi quyền - ảnh 9 Xem những người con gái Bình Định biểu diễn võ thuật, thí sinh Lê Thị Hà Thu Chiêu (SBD 116) chia sẻ: "Em được nghe nói nhiều về câu ca nổi tiếng "Con gái Bình Định múa roi đi quyền" nhưng hôm nay mới được tận mắt chứng kiến. Em thực sự cảm phục con người Bình Định và mảnh đất giàu truyền thống Bình Định".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng