Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu

TPO - Nhờ trả lời chính xác về số ngọc trai và đá quý đính trên chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) đã được nhà tài trợ Long Beach Pearl tặng một chiếc vòng cổ ngọc trai trị giá 10 triệu đồng.

thí sinh hoa hậu - ảnh 1 Chiều 18/8, các người đẹp đã ghé thăm showroom Long Beach Pearl (thuộc công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach) nằm trên đường Phạm Hồng Thái (Q1, TP. Hồ Chí Minh), đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
thí sinh hoa hậu - ảnh 2
Tại đây, các thí sinh đã được hướng dẫn cách phân biệt các loại ngọc trai, tư vấn về cách chọn ngọc trai cho phù hợp với phong thủy, trang phục...
thí sinh hoa hậu - ảnh 3 Ngoài ra, đây cũng là cơ hội hiếm hoi để các thí sinh được đeo thử những món đồ trang sức có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng.
thí sinh hoa hậu - ảnh 4 Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206) thích thú xem Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015) thử nhẫn ngọc trai.
thí sinh hoa hậu - ảnh 5 Chiếc vòng ngọc trai mà Nguyễn Cát Nhiên (SBD 188) đeo trong ảnh có giá hơn 100 triệu đồng.
thí sinh hoa hậu - ảnh 6 Phùng Lan Hương (SBD 132) khoe vẻ thanh lịch và sang trọng với trang sức ngọc trai.
thí sinh hoa hậu - ảnh 7 Làn da trắng ngần của Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) khiến bộ trang sức cô mang càng trở nên nổi bật.
thí sinh hoa hậu - ảnh 8 Nhờ trả lời đúng câu hỏi về số ngọc trai và đá quý đính trên vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) đã được Long Beach Pearl tặng một chiếc vòng cổ ngọc trai trị giá 10 triệu đồng.
thí sinh hoa hậu - ảnh 9 Đại diện nhà tài trợ tặng các thí sinh voucher mua hàng trị giá 1.000.000 đồng.

Ảnh: Hồng Vĩnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá