Người đẹp HHVN lập nhóm chat kín để... rủ nhau ăn vặt

TPO - Huỳnh Thúy Vi tiết lộ, cô cùng một số thí sinh khác đã lập nhóm chat kín trên Facebook nhằm mục đích chính là... rủ nhau ăn vặt.

Khi vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 bắt đầu, các thí sinh từ ba miền đã hội tụ tại TP.Hồ Chí Minh và được chuyển đến ở cùng nhau tại một khách sạn, nơi mà các cô gái trẻ âu yếm gọi là “nhà chung”.

Thiếu nữ Hà Nội Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) hiện đang ở cùng phòng với Sái Thị Hương Ly (SBD 151). Mỹ Linh cho biết cô và Hương Ly rất hợp tính nhau. Do cha mẹ của Mỹ Linh đều làm công việc Nhà nước và không thể vào TP.HCM động viên con gái, nên cô thường xuyên nhận được sự quan tâm của mẹ Hương Ly.

Không chỉ thân thiết với Ly, Mỹ Linh còn thường xuyên trò chuyện cùng nhiều đồng hương Hà Nội khác như Nguyễn Hương Mỹ Linh (SBD 139), Phùng Lan Hương (SBD 132) và Phạm Thủy Tiên (SBD 239). Thậm chí, các cô gái còn rủ nhau cùng mua đồ trên mạng như quần áo tập, túi xách...

thí sinh hoa hậu - ảnh 1 Từ trái sang: Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Phùng Lan Hương, Đỗ Mỹ Linh.
Mỹ Linh chia sẻ, trong số các thí sinh, cô ấn tượng nhất với tính cách của Trần Thị Thu Hiền. “Hiền lúc nào cũng đáng yêu, lại có giọng nói rất dễ thương. Vì Hiền sống ở Sài Gòn nên có gì cần mua sắm, bọn em đều hỏi Hiền hoặc nhờ bạn ấy mua hộ.”
   

Có chung tâm hồn ăn uống với Đỗ Mỹ Linh, người đẹp Huỳnh Thúy Vi (SBD 290) tiết lộ cô và một số bạn thí sinh khác đã lập một nhóm chat kín để có thể rủ nhau ăn vặt bất cứ lúc nào. “Thỉnh thoảng lại có một bạn nhắn vào nhóm kiểu như “Trà sữa nhé?”, sau đó các bạn khác sẽ tới tấp nhắn order vào nhóm rồi cả hội cùng gọi trà sữa về uống”, Vi hào hứng kể.

Hiện tại, Vi ở cùng phòng với Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246). Hai cô gái có tính cách đối lập bởi Vi khá dịu dàng, trong khi Tú lại mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, do có cùng cách sống nên Vi và Tú vẫn thường tâm sự với nhau. Sau khi kết thúc vòng Chung kết HHVN, Vi dự định sẽ rủ Tú và các bạn chung sở thích cùng ở lại Sài Gòn để... đi ăn ốc.

thí sinh hoa hậu - ảnh 2 Dù là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu nhưng các cô gái trẻ vẫn có những giây phút hồn nhiên như thế này. Trong ảnh là Đào Thị Hà (trái) và Ngô Thanh Thanh Tú (phải).
Phan Thị Hồng Phúc (SBD 170) và Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015) là đôi bạn cùng phòng kể từ vòng Chung khảo phía Nam diễn ra hồi tháng 6. Do vậy, tình cảm của hai cô gái cũng đặc biệt thân thiết.

“Sáng nào em cũng là người đánh thức Dung dậy, còn Dung sẽ là người nhắc nhở em về các hoạt động trong ngày, về những thứ cần mang theo khi tham gia sự kiện đồng hành... Bọn em hỗ trợ và bù đắp cho nhau rất nhiều”, Hồng Phúc nói.

Cô cho biết thêm: “Hiện tại, nhóm các thí sinh miền Bắc và miền Nam đã hòa hợp hơn với nhau. Những ai yếu về catwalk, vũ đạo sẽ được các bạn nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn bất kể là thí sinh miền nào.”

thí sinh hoa hậu - ảnh 3 Phan Thị Hồng Phúc (SBD 170), Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015) và Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276).
Đồng suy nghĩ với Hồng Phúc, cô gái Quảng Ninh Vũ Thị Vân Anh (SBD 068) cũng cảm thấy mối quan hệ giữa hai nhóm thí sinh Bắc – Nam đang ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó.
   
thí sinh hoa hậu - ảnh 4Vũ Thị Vân Anh (áo tím, SBD 068) chụp ảnh cùng dàn thí sinh miền Nam.
“Các bạn đến từ các vùng khác nhau nên thường xuyên giới thiệu về đặc sản quê mình cho nhau nghe. Hiện tại chúng em đã add Facebook của nhau gần hết. Sau này nhất định em sẽ đến Huế chơi bởi một số bạn người Huế rất thích mở quán ăn và đã hứa sẽ mời em ăn miễn phí”, Vân Anh nói.

Ngoài các đôi bạn trên, trong nhóm các thí sinh còn một số đôi bạn đặc biệt khác, "dính" nhau như sam trong suốt các hoạt động, từ sự kiện đồng hành đến khi tập trên sàn diễn.

thí sinh hoa hậu - ảnh 5 Trịnh Phương Trang (SBD 296) và Trần Huyền Trang (SBD 286) là đôi bạn luôn đi cùng nhau như hình với bóng.
thí sinh hoa hậu - ảnh 6 Nguyễn Cát Nhiên (SBD 188) - Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179) là hai cô gái được các bạn và Ban thí sinh nhận xét là nhí nhảnh, vô tư nhất cuộc thi. Hai cô gái có cùng tính cách này hiện đang ở cùng phòng.
thí sinh hoa hậu - ảnh 7 Đào Thị Hà (SBD 094) và Phạm Thủy Tiên (SBD 239) cũng là đôi bạn cùng phòng thân thiết. Thủy Tiên cho biết cô và Đào Hà có thể "buôn" với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, thậm chí "buôn" xuyên không gian từ phòng này sang phòng khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá