Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước

TPO - Khả năng lái cano thành thần của các bác tài tại Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ (TP.Hồ Chí Minh) đã gây ấn tượng mạnh với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Nhiều cô gái không khỏi thót tim khi chiếc thuyền của mình “đánh võng” giữa rừng đước rậm rạp.

Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1 Sáng 11/8, 35 thí sinh Chung kết HHVN 2016 đã có cơ hội thăm quan Đảo Khỉ và rừng đước tại Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ (còn gọi là Rừng Sác).
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2 Để tới được địa điểm thăm quan, các thí sinh buộc phải di chuyển bằng cano xuyên qua rừng đước. Quãng đường này dài khoảng vài cây số.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3 Năm chiếc cano chở 35 người đẹp rẽ sóng lướt đi giữa những hàng đước rậm rạp, tạo nên một hình ảnh đẹp thơ mộng cho di tích lịch sử vốn gắn liền với những cuộc chiến khốc liệt.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4 Các mỹ nữ diện trang phục áo bà ba, đeo khăn rằn, đội nón lá trông không khác gì các thiếu nữ miền Tây.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6
Tuy đường vào có khá nhiều khúc của ngoằn nghoèo, nhưng các bác tài lái cano đã khéo léo bẻ lái để đảm bảo sự an toàn cho các người đẹp. 
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 7 Nhiều cô gái “yếu tim” đã tỏ ra hoảng hốt khi thấy chiếc cano nghiêng hẳn về một bên khi đi qua các khúc cua.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 8
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 9 Sau chuyến băng rừng đước bằng cano, các thí sinh đặt chân đến di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 10

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá