Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng'

TPO - Dù ban đầu khá sợ hãi nhưng hai thí sinh Hà Lương Bảo Hằng và Định Thị Quỳnh Giang mạnh dạn để những chú đại bàng khủng đậu trên cánh tay.

Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 1
Sáng 20/6, BTC cuộc thi HHVN tổ chức buổi dã ngoại tại Zoo Safari Park cho các thí sinh trước thềm Chung khảo phía Nam diễn ra tối 23/6 tại FLC Quy Nhơn, Bình Định.
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 2 Nằm trong khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến và được kết nối với quần thể nghỉ dưỡng, sân golf, biệt thự và giải trí cao cấp FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Zoo Safari Park có tổng diện tích 129,1 ha được thiết kế xây dựng theo mô hình safari chuẩn thế giới. 
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 3 Đây là nơi bảo tồn của gần 900 cá thể động vật như: gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, voọc, thiên nga đen, vịt vàng Tadorama…
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 4 Một số thí sinh thử cảm giác để những chú đại bàng lớn đậu trên cánh tay.
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 5 Mất một khoảng thời gian ngắn làm quen, các người đẹp dần tương tác và thân thiện với những thú cưng ‘khủng’.
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 6 Thí sinh Hà Lương Bảo Hằng (SBD 216) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được tận mắt chứng kiến và vuốt ve một chú đại bàng. Cảm giác ban đầu hơi sợ nhưng sau đó em thấy thích thú vì đại bàng rất hiền, không hung dữ như em tưởng tượng”.
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 7 Thí sinh Đinh Thị Quỳnh Giang (SBD 025) hào hứng với trải nghiệm chơi đùa cùng đại bàng.
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 8  
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 9 Khoảnh khắc thư giãn sau những giờ tập luyện căng thẳng của các thí sinh HHVN.
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 10  
Người đẹp HHVN thử cảm giác mạnh với thú cưng 'khủng' - ảnh 11 Safari Park được thiết kế hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài động vật. Các thí sinh được thoải mái tiếp xúc với các loài động vật, thú cưng mà mình yêu thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng