Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kể kỉ niệm tặng hoa Tổng thống Trump

TPO - Phạm Ngọc Hà My- nữ sinh từng vinh dự tặng hoa Tổng thống Donal Trump cách đây 2 năm bồi hồi kể lại kỉ niệm khi gặp Tổng thống Mỹ tại Việt Nam.

Bức ảnh Hà My tặng hoa Tổng thống Donald Trump từng được ông đăng tải trên trang Instagram chính thức.
Bức ảnh Hà My tặng hoa Tổng thống Donald Trump từng được ông đăng tải trên trang Instagram chính thức.

Từng là người tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump 2 năm trước, cảm xúc của Hà My như thế nào khi biết Tổng thống Trump sắp quay lại Việt Nam?

Cách đây 2 năm, tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì có thể làm gương mặt đại diện đón chào một nhân vật quan trọng đến như vậy. Khi gặp rồi, tôi không còn cảm thấy ông là một người xa lạ nữa mà thật sự vô cùng lịch sự và gần gũi. Tổng thống Donald Trump thực sự rất thân thiện và gẫn gũi khi ông cười và nói chuyện với các em thiếu nhi. Đối với tôi, hình ảnh đó rất đặc biệt và để lại ấn tượng sâu sắc.

Sau 2 năm, khi Tổng thống Donald Trump trở lại Việt Nam, tôi rất hào hứng và tự hào khi Việt Nam được chọn là địa điểm diễn ra một sự kiện quốc tế quan trọng như vậy.

Hà My có thể chia sẻ một chút hành trình để được chọn là người tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump không?

Đầu tiên là chúng tôi đăng kí hồ sơ, sau đó Cục Lễ tân của Bộ Ngoại giao sẽ chọn ra những gương mặt có tiềm năng. Khi qua vòng 1, chúng tôi tới phỏng vấn trực tiếp bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Khi có thông tin mình được chọn, tôi đã rất hạnh phúc và tự hào. Và mọi việc cứ thế diễn ra... cho đến khi tôi được gọi là "nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump".
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kể kỉ niệm tặng hoa Tổng thống Trump - ảnh 1 "Tôi đã cố gắng hết mình để thể hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất đó chính là tình cảm yêu mến của mọi người dành cho mình. Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, tôi cảm thấy chỉ được chứ không mất!"- Hà My chia sẻ.

Truyền thông, báo chí hay người hâm mộ vẫn nhắc đến Hà My là ‘nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump’, cảm xúc của My thế nào?

Thời điểm tặng hoa Tổng thống Trump, tôi vẫn là sinh viên năm cuối Học viện Ngoại giao nên không khỏi áp lực. Ngay sau sự kiện tặng hoa cho Tổng thống tôi nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ các số máy lạ nhưng không dám nghe. Thậm chí, tôi đã tạm khóa trang cá nhân Facebook và một số tài khoản mạng xã hội khác để hạn chế sự chú ý của dư luận. Tôi luôn tự hỏi mình sẽ phải làm gì để xứng đáng với biệt danh mọi người dành tặng và tôi đã quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hiện tại, Hà My rất tự hào về danh xưng này. Hà My thích khi được mọi người biết tới là “nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump”- đó là vinh dự rất lớn đối với bản thân tôi cũng như với sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung.

Sau này, có thể mọi người sẽ biết tới Hà My là một nữ MC hoặc một cán bộ Ngoại giao góp phần đem hình ảnh đất nước Việt Nam hiện đại, hội nhập tới bạn bè nước ngoài.

Cảm ơn những chia sẻ của Hà My!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá