Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học

TPO - Người đẹp Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng những người bạn của mình vừa giành thêm giải nhất tại giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017.

Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 1 Đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân vốn được biết đến với thành tích học tập ‘khủng’ khi từng giành Huy chương vàng tại triển lãm sáng chế kỹ thuật Malaysia vào năm 2015, sau đó cô được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội. Mới đây cô lại xuất sắc giành thêm giải Nhất tại giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017 với đề tài “Ảnh hưởng của mạng xã hội và thuộc tính cá nhân đến ý định lựa chọn điểm đến của khách du lịch tại Việt Nam”.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 2 Giải thưởng với sự tham gia của 335 đề tài của sinh viên, nhóm sinh viên của 77 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước trên 6 lĩnh vực khoa học công nghệ và trải qua 2 vòng thi để tuyển chọn các đề tài xuất sắc nhất. Ngọc Vân cùng bốn người bạn của mình đại diện cho trường Đại học Ngoại thương tham gia giải thưởng này.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 3 Cuối tuần qua, Ngọc Vân và các bạn của mình đã có mặt tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cùng với đại diện các sinh viên cả nước để nhận giải thưởng cao quý này, là một minh chứng cho việc ngày càng nỗ lực để hoàn thiện tri thức của cô.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 4 Đề tài của Ngọc Vân và các bạn của cô được đánh giá rất cao bởi có tính thực tiễn và sáng tạo cao, đã được Ngọc Vân dự định triển khai tại một số công ty lữ hành, dịch vụ du lịch, góp phần vào việc phát triển ngành du lịch Việt Nam.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 5 Luôn nỗ trực trau dồi bản thân, có thể nói Ngọc Vân xứng đáng là người đẹp đại diện cho thế hệ mới của Việt Nam khi vừa sở hữu vẻ đẹp ngoại hình vừa có tri thức; tự tin sánh vai với giới trẻ thế giới trong tương lai gần.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 6 Việc nghiên cứu và thực hiện đề tài này diễn ra trong vòng nhiều tháng và tốn rất nhiều công sức. Thậm chí, tháng 5 vừa qua khi tham gia chuyến tàu đi Trường Sa cùng các đại biểu, Ngọc Vân vẫn phải mang theo laptop lên tàu để tranh thủ những lúc rảnh rỗi để hoàn thiện đề tài của mình. 
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 7 Và những công sức đó đã được đền đáp khi Ngọc Vân cùng các bạn của mình được thông báo giành giải Nhất cùng với 5 đề tài khác của các sinh viên trên toàn quốc.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 8 Ngọc Vân và nhóm các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương cùng thực hiện đề tài với cô.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 9 Để quyết định tham gia bảo vệ đề tài tại cuộc thi Sinh viên nghiên cứu Khoa học 2017 là cả một sự cố gắng của Ngọc Vân khi cô vừa phải đảm bảo lịch học tại trường Ngoại thương, vừa phải tham gia các công tác xã hội, từ thiện.  Bên cạnh đó, cô còn đóng vai trò ‘chị cả’, điều phối các thành viên còn lại trong nhóm.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam giành thêm giải thưởng khoa học - ảnh 10 Sau những thành công của các Hoa hậu tiền nhiệm trong việc xây dựng hình ảnh đẹp, công chúng đang hy vọng Ngọc Vân sẽ tiếp bước thành công các đàn chị với những tiềm năng sẵn có của mình.
Ảnh: Minh Luân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá