Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC

TPO - Người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng rỡ khi đảm nhận vai trò MC tại Hội thảo ‘Văn hoá doanh nghiệp – Nền tảng hay lực cản’ ở Hà Nội chiều 7/12.

Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 1 Ngày hôm qua, người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham dự Hội thảo ‘Văn hoá doanh nghiệp – Nền tảng hay lực cản’ tại Hà Nội với vai trò MC.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 2 Xuất thân từ cuộc thi HHVN 2016 với vị trí top 10, Phùng Bảo Ngọc Vân được biết tới là cô gái có học vấn ‘khủng’ và sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp. Chính vì thế, cô cũng bén duyên với lĩnh vực MC nhiều hơn.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 3 Ngọc Vân cho biết tham dự sự kiện này, cô được gặp gỡ những nhân vật vô cùng tài giỏi và thú vị là những CEO của các tập đoàn lớn, những doanh nhân nổi tiếng…đó là cơ hội để cơ mở mang tầm nhìn cũng như kiến thức của mình cho các dự định trong tương lai.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 4 Ngọc Vân cho biết cô không có ý định theo đuổi lĩnh vực MC nhưng cảm thấy rất thú vị khi có cơ hội tham gia dẫn dắt một sự kiện quy tụ nhiều doanh nhân giỏi như vậy.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 5 “Họ cũng chính là một hình mẫu lý tưởng mà Ngọc Vân muốn phấn đấu trở thành trong tương lai của mình sau này” – cô bật mí.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 6 Bản thân cô cũng từng bày tỏ mong muốn sẽ dùng chuyên ngành của mình để áp dụng và lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trong tương lai để cải thiện năng suất cho bà con nông dân. Chính vì thế nên việc được tham gia vào những sự kiện như thế này sẽ là những trải nghiệm quý báu cho cô trong việc thực hiện các kế hoạch này.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 7 ‘Vấn đề văn hoá doanh nghiệp đang rất được quan tâm trong bối cảnh Việt Nam ngày càng phát triển và có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh vươn lên tầm quốc tế. Những nhà lãnh đạo, các CEO của các tập đoàn chính là người hình thành nên văn hoá cho doanh nghiệp của họ. Và hôm nay Vân được ngồi đây để lắng nghe những doanh nhân tài giỏi ấy chia sẻ kinh nghiệm của họ thì thực sự là một cơ hội quý giá’ – Ngọc Vân chia sẻ.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 8 Dần hoàn thiện bản thân không chỉ là một cô gái làm khoa học xinh đẹp, Ngọc Vân đang ngày càng ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực. Mới đây, cô cũng được mời ngồi vào ghế giám khảo của vòng chung khảo cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2017, cũng chính là cuộc thi mà cô đã từng tham gia năm 2015.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ làm MC - ảnh 9 Chia sẻ về các định hướng trong tương lai, Ngọc Vân bật mí cô rất có đam mê với kinh doanh và khởi nghiệp, tuy nhiên tình yêu lớn nhất hiện tại đối với cô vẫn là nghiên cứu khoa học.
Ảnh: Thiên Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá