Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu

TPO - Tiếp nối chương trình từ thiện ở Sơn La, người đẹp Huỳnh Thúy vi đã quay về quê hương Cần Thơ tổ chức đêm trung thu cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu - ảnh 1

Tối 14/9, người đẹp Huỳnh Thúy Vi - thí sinh HHVN 2016 đại diện cho Ngân hàng HD Bank nơi mình đang làm việc tổ chức đêm trung thu cho các trẻ em nghèo tại khu vực 4, phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu - ảnh 2

Tại đây, Huỳnh Thúy Vi đã tổ chức cho các em nhỏ chơi trò chơi dân gian, trò chuyện và hát cùng các em. Bên cạnh đó, cô cùng Ban lãnh đạo ngân hàng trao 60 phần quà gồm: Bánh trung thu, lồng đèn, 10 quyển tập viết và 5 kg gạo với hi vọng sẽ mang tới một mùa trung thu ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu - ảnh 3

Thúy Vi chia sẻ: “Mỗi lần đi từ thiện với em đều đong đầy cảm xúc. Trao đi một phần quà nhỏ bằng tất cả tấm lòng, em hi vọng được trở lại và mang thêm nhiều điều ý nghĩa tới những hoàn cảnh khó khăn nơi đây”.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu - ảnh 4

Trước khi đến với cuộc thi HHVN 2016, Huỳnh Thúy Vi là giao dịch viên của ngân hàng HD Bank, chi nhánh Cần Thơ. Trong cuộc thi, Vi là thí sinh được đánh giá cao về sự chín chắn trong lối suy nghĩ và tận tâm trong dự án Nhân ái “Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mường” tại Kim Bôi, Hòa Bình.

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu - ảnh 5 Huỳnh Thúy Vi cùng đại diện BLĐ Ngân hàng và các cơ quan, tổ chức tại Cần Thơ trao quà trung thu cho các em nhỏ. 
Người đẹp Huỳnh Thúy Vi mặc áo ngành trao quà trung thu - ảnh 6

Trước đó, ngày 8-9/9, Huỳnh Thúy Vi đã từ Nam ngược ra Bắc tới vùng cao Sơn La để trao quà áo ấm và tiền mặt cho các học sinh nghèo tại hai điểm trường Tiểu học Chiềng Đen và Chiềng Sung 2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá