DMCA.com Protection Status

Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel

TPO - Người đẹp có gương mặt khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe nhan sắc ngọt ngào và mong manh trong những thiết kế gam màu pastel nhẹ nhàng.
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 1  
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 2 Với gương mặt khả ái, Hồng Tuyết vô cùng xinh đẹp khoe nét tinh khôi trong các thiết kế thanh lịch. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời là người đẹp có gương mặt khả ái.
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 3  
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 4 Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết lọt tới top 5 và giành thêm giải phụ gương mặt đẹp.
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 5  
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 6 Sinh năm 1994 sở hữu chiều cao 1m67 và số đo ba vòng 76-55-85. Tuy không có chiều cao nổi trội nhưng bù lại vóc dáng cân đối và gương mặt luôn nở nụ cười rạng rỡ là lợi thế của Hồng Tuyết trong các shoot hình.
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 7  
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 8 Diện những thiết kế gam màu hồng pastel dịu nhẹ, Hồng Tuyết mong manh như một nàng tiểu thư xinh đẹp giữa một rừng hoa đào bạt ngàn.
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 9  
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 10 Vẻ đẹp mong manh và trong sáng của Hồng Tuyết được ví như nét đẹp 'thoát tục' của đàn chị Đặng Thu Thảo.
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 11  
Người đẹp khả ái Hồng Tuyết đẹp mơ màng với gam màu pastel - ảnh 12 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hồng Tuyết quay trở lại với công việc học tập của mình mà ít tham gia các sự kiện showbiz.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng