Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên

TPO - Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và cũng là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018 khoe tài đàn hát trong cuộc giao lưu với các bạn sinh viên Đại học Lao động Xã hội TP. HCM vào cuối tuần qua.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 1 Cuối tuần qua, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã tham gia chương trình giao lưu "Hành trình từ trái tim" với các bạn sinh viên trường  Đại học Lao động Xã hội TP.HCM.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 2 Thùy Tiên hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh khoa Pháp văn. Tiên từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Trước đó, cô giành giải Á khôi Nam Bộ 2017. 
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 3 Tại buổi giao lưu, Thùy Tiên chia sẻ về những động lực giúp cô vượt qua khó khăn, thử thách để thực hiện ước mơ, tự tin làm những điều mình muốn mà trước đó chưa bao giờ làm như tham gia các cuộc thi nhan sắc, trí tuệ, trong đó đáng nhớ nhất là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế 2018 vừa qua
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 4 “Nhờ hai cuộc thi này mà Tiên trưởng thành lên rất nhiều. Tiên đã nỗ lực tập luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng để hoàn thiện bản thân, vượt qua chính mình, vượt qua những buổi tập catwalk trên giày cao gót đến bật máu chân, những ngày tập múa thâm tím da thịt... Nhờ đó mà Tiên nhận được nhiều đánh giá tốt về khả năng ngoại ngữ và biểu cảm rạng rỡ” Thùy Tiên nói.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 5 Tại buổi giao lưu, Thùy Tiên đặc biệt gây ấn tượng khi tự chơi guitar và thể hiện ca khúc “Chiều nay không có mưa bay” bởi giai điệu nhẹ nhàng và là bài hát Tiên thường thể hiện ở nhà vào những lúc rảnh rỗi.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 6 Chia sẻ về khả năng đàn hát, Thùy Tiên cho biết: “Tiên không giỏi hai môn năng khiếu này đâu. Tiên rất thích ca hát nên cũng học thanh nhạc để có thể tham gia các câu lạc bộ hoặc thể hiện tài năng ở các cuộc thi, hay đơn giản là đóng góp cho các phong trào thêm sôi nổi với người thân, bạn bè, thầy cô. Riêng guitar là Tiên tự học từ năm lớp 10. Những lần tham gia các câu lạc bộ, thấy các anh chị ôm đàn thể hiện những ca khúc đi cùng năm tháng, Tiên thích quá nên nhờ các anh chị chỉ bảo rồi biết chơi khi nào không hay”.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 7 Nói về mơ ước cho tương lai, Thùy Tiên mong muốn luôn có sức mạnh, năng lượng để vượt lên chính mình, đạt được những mục tiêu mà bản thân đặt ra để có thể giúp đỡ được gia đình và có ảnh hưởng tới cộng đồng, nhất là các bạn trẻ. Hiện Thùy Tiên đang vừa học văn hóa, vừa học MC, diễn xuất và đây là những bước đi, những kế hoạch đầu tiên của Thùy Tiên trên con đường tương lai.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 8 Khổng Tú Quỳnh được biết đến với vai trò là một trong những ca sĩ thành công với dòng nhạc teen Việt Nam.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 9 Con đường đến với âm nhạc của Khổng Tú Quỳnh không trải hoa hồng khi cô phải mất nhiều năm nỗ lực mới được khán giả công nhận.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 10 Thuỳ Tiên ký tặng sách cho các bạn sinh viên trong chương trình.
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên trổ tài đàn hát với sinh viên - ảnh 11 Thuỳ Tiên cùng các khách mời và các bạn sinh viên trong buổi giao lưu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá