Người đẹp phía Bắc có cảm xúc gì trước giờ G?

TP - Đêm nay, 32 cô gái bước vào cuộc trình diễn quyết định trong nhiều tâm trạng. Hơn hết, họ đều vui với trải nghiệm một tuần qua ở Tuần Châu.

Huỳnh Thúy Vi (Cần Thơ): Sân khấu rộng nhưng dễ diễn

Một tuần tới Tuần Châu, giao dịch viên ngân hàng HD Bank thích nghi dần với thức ăn và khí hậu. Hai ngày phơi nắng tập trình diễn ở sân khấu ngoài trời, Huỳnh Thúy Vi vẫn tươi rói. Làn da trắng nhất nhì trong cuộc này không hề bị sạm đi nên Vi chọn chiếc đầm dạ hội đuôi cá hở lưng. “Lúc ra Hà Nội còn không biết có được đi tiếp nên em không kịp chuẩn bị, cũng may chọn được bộ đầm ưng ý”, Vi nói.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1 Huỳnh Thuý Vi (giao dịch viên HD Bank, Cần Thơ). Ảnh: Hồng Vĩnh.

Là thí sinh đầu tiên trình diễn trong số 32 cô gái, Vi có chút hồi hộp, nhưng khả năng catwalk của cô thạo lên từng ngày. Mấy ngày trong phòng tập thấy huấn luyện viên khen các thí sinh, nhưng ngày đầu ra sân khấu họ phải đánh vật vì ngợp ở sân khấu nhạc nước. “Đây là lần đầu em được đứng trên sân khấu lớn, trình diễn trước đông đảo khán giả nên rất hào hứng. Sân khấu quá lớn nhưng em thấy ấn tượng và dễ trình diễn. Được vào trong hay không ngoài năng lực em nghĩ còn may mắn nữa. Em không biết nói gì hơn ngoài nỗ lực để tỏa sáng”, Vi nói.

Đào Thị Hà (Nghệ An): Có tự tin mới thành công

“Em cảm thấy hồi hộp, nhưng đêm nay là giây phút em mong muốn, bởi sau một tuần tập luyện, chúng em được trình diễn cho khán giả và có cơ hội thể hiện bản thân”, Hà nói. Người đoạt giải Người đẹp Phố biển có sự khác biệt ở mái tóc ngắn, gương mặt hiện đại và đôi chân thẳng - luôn được mọi người nhận xét quá tự tin bởi “vừa trải qua cuộc thi ở quê nhà, chuẩn bị khá kỹ và có thời gian giao lưu cùng các bạn. Em nghĩ tự tin mới thành công”.

Hỏi có tin chắc vào khả năng đi tiếp của mình, Hà tỏ ra khiêm tốn: “Em không đặt nặng có vào vòng trong hay không, bởi đi đến đây được học nhiều điều trong đó làm việc với người mẫu Hà Anh là điều em vui nhất”.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2 Vui trước biển. Ảnh: BTC.

Thân Thanh Giang: Được nhiều hơn mất

Sinh viên khoa Anh, Đại học Hà Nội “hào hứng vì được lên sân khấu trình diễn sau một tuần miệt mài. Hiện em khá tự tin với khả năng catwalk”. Không chắc mình có cơ hội đi tiếp hay không, nhưng Giang hài lòng với trải nghiệm ở Tuần Châu. Chẳng dễ gì có cơ hội du thuyền 5 sao thăm vịnh Hạ Long, và trải nghiệm cuộc sống ở khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hơn thế là cơ hội mở mang tầm nhìn khi đến thăm mỏ than Hà Lầm và giao lưu với công nhân mỏ. “Nếu không được vào vòng trong, em nghĩ cuộc thi cho em trải nghiệm mới, trưởng thành hơn, được nhiều hơn mất”, Giang nói.

Phùng Lan Hương: Sợ nói trước bước không qua

Hỏi cô sinh viên Đại học Quốc tế RMIT Hà Nội thấy mình có bao nhiêu phần trăm cơ hội đi tiếp, Lan Hương sợ nói trước bước không qua. Hương được một số người nhận xét có gương mặt giống Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. “Giờ em chỉ có thể cố gắng làm tốt nhất trong đêm chung khảo, hoàn thành mục tiêu trước mắt chứ không dám nghĩ xa”, Hương nói.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3 Phùng Lan Hương (sinh viên Đại học Quốc tế RMIT, Hà Nội).

Không có chút kinh nghiệm thi cử nào, nên cô cũng lo lắng sợ thí sinh đấu đá, nhưng bước vào Hoa hậu Việt Nam lại “thấy sự cởi mở, thân thiện”. Tự nhận mình ở nhà được bố mẹ bao bọc quá, nên một tuần ở Tuần Châu giúp tự lập, tới sát đêm thi mẹ mới xuống ủng hộ con gái. “Lần đầu tiên em được trải nghiệm cuộc sống tập thể, làm việc trong môi trường khá căng thẳng, có chút mệt nhưng rất bổ ích”, Hương nói.

Nguyễn Hương Mỹ Linh: Đủ tự tin để thể hiện hết khả năng

Người đẹp cao 1,75m khá hài hòa giữa vóc dáng và gương mặt, vượt qua sự nhút nhát để hòa mình vào những hoạt động đồng hành ở Tuần Châu. Cô sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền lần đầu đến với đấu trường sắc đẹp tiếp thu khá nhanh kỹ năng catwalk do người mẫu Hà Anh và biên đạo Crazy Nhóc chỉ dẫn. “Thí sinh nào cũng muốn tham gia cuộc thi để có danh hiệu hay giải thưởng gì đấy. Với em đó không phải tham vọng lớn nhất, quan trọng hơn được quen biết nhiều bạn và sống trong môi trường tập thể chưa từng trải qua. Em không dám nói trước mình có được đi tiếp hay không, nhưng em đủ tự tin thể hiện hết khả năng”, Mỹ Linh nói. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng