Người đẹp Quảng Ninh thả 500 con rùa tại biển Côn Đảo

TPO - Vũ Thị Vân Anh, thí sinh đến từ Quảng Ninh nhận nhiệm vụ thực hiện dự án lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi. Cô cho lắp đặt những trò chơi nhấn mạnh vào sự vận động và kết nối. Theo người đẹp, những trò chơi này giúp các em vừa chơi, vừa rèn luyện sức khỏe và trau dồi khả năng giao tiếp.

Người đẹp Quảng Ninh thả 500 con rùa tại biển Côn Đảo

Không chỉ xây dựng khu vui chơi, thông qua chuyến tham quan bảo tàng Côn Đảo cùng các em nhỏ, Vân Anh phần nào nhận ra điều mình cần làm. Cô đã tổ chức cho các em hoạt động thả gần 500 con rùa biển tại hòn Bảy Cạnh để tuyên truyền ý thức bảo tồn động vật thiên nhiên. Người đẹp đặt niềm tin về những mầm non tương lai của biển đảo tổ quốc sẽ biến Côn Đảo thành một đảo ngọc thực sự.

vũ thị vân anh - ảnh 1
vũ thị vân anh - ảnh 2
vũ thị vân anh - ảnh 3

vũ thị vân anh - ảnh 4

Vũ Thị Vân Anh thả rùa biển để tuyên truyền ý thức bảo tồn động vật thiên nhiên

Trong phần bình luận, Vũ Thị Vân Anh gây ấn tượng bằng những câu trả lời vanh vách và chứa đựng nhiều thông tin quý báu. Người đẹp mang đến thông tin thú vị về việc các nhân viên kiểm lâm duyên hải đã và đang thực hiện công việc thu gom trứng rùa, bảo đảm an toàn cho việc ấp và trả về biển cả. Thông qua đó, nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá cao tinh thần chủ động tìm hiểu của thí sinh Vân Anh.

vũ thị vân anh - ảnh 5
vũ thị vân anh - ảnh 6

vũ thị vân anh - ảnh 7

[INFO] Nhan sắc thí sinh HHVN 2016 Vũ Thị Vân Anh

Đến từ Quảng Ninh, Vân Anh từng đăng quang Người đẹp Hạ Long 2016, đồng thời đoạt giải Người có khuôn mặt khả ái nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá