DMCA.com Protection Status

Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm

TPO - Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ xuất hiện với trang phục áo cưới trắng tinh khôi, khoe bờ vai trần cực kỳ gợi cảm khiến các fans chú ý.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 1 Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Tài năng Doãn Hải My trở về Hà Nội. Mới đây, cô và mẹ của mình bất ngờ xuất hiện tại một showroom áo cưới.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 2 Xuất hiện cùng Doãn Hải My và mẹ còn có cựu người mẫu Xuân Lan.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 3 Tại đây, Doãn Hải My thử một một váy cưới có kiểu dáng tay phồng độc đáo.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 4 Người đẹp khoe bờ vai trần thon thả cực kỳ nuột nà và quyến rũ.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 5 Doãn Hải My để tóc suôn thẳng, khuôn mặt trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên khí chất xinh đẹp, kiêu sa.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 6 Hình ảnh người đẹp đi thử váy cưới đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 7 Không rõ Doãn Hải My thử váy cưới với mục đích gì, tuy nhiên những hình ảnh xinh đẹp của cô trong trang phục cô dâu vẫn khiến khán giả 'xao xuyến'.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 8 Trở về từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với thành tích top 10 và danh hiệu Người đẹp tài năng, Doãn Hải My được công chúng yêu mến.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 9 Tại cuộc thi cô đã để lại ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp, khả ái cùng tài năng đàn và hát ấn tượng của mình.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 10 Nhờ tiết mục đàn và hát 'Em về tinh khôi' mà Doãn Hải My đã nhận được giải thưởng Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 11 Dù dừng chân ở top 10 và để lại nhiều tiếc nuối nơi khán giả nhưng Doãn Hải My cho biết cô hài lòng với những thành tích mà mình đã đạt được tại cuộc thi HHVN 2020.
Người đẹp Tài năng Doãn Hải My bất ngờ diện váy cưới, khoe vai trần cực gợi cảm - ảnh 12 Doãn Hải My dự định sẽ theo đuổi ngành cố vấn luật trong tương lai. Mặc dù theo ngành Luật nhưng khi quyết định tham dự cuộc thi HHVN 2020, Hải My đã có cơ hội để bộc lộ hết niềm đam mê nghệ thuật của mình thông qua các hoạt động như thi tài năng, trình diễn thời trang, thể thao… Chính vì thế, Hải My cũng không ngần ngại chia sẻ việc sẽ theo đuổi nghệ thuật sau cuộc thi HHVN 2020 nếu cái duyên đến với cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng