Người đẹp thầm lặng trong cuộc thi HHVN 2016

TPO - Không những nổi tiếng với những bộ thiết kế trang phục cho cuộc thi HHVN 2016 Bùi Phương Linh còn là 1 mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài quyến rũ.

Là một trong những nhà thiết kế trang phục cho các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Phương Linh nổi tiếng với những thiết kế đẹp mắt, gợi cảm và vô cùng tinh tế. Đến với thời trang như một cái duyên, nhưng ít ai biết rằng trước đó cô gái sinh năm 1990 này đã có một quãng thời gian gắn bó với nghề MC truyền hình. Năm 2008 vừa bước vào năm thứ nhất đại học Học viện Ngoại giao, Linh đã giành ngôi vị Á khôi toàn trường. Nổi tiếng thông minh nhanh nhẹn năm 2009 Linh tiếp tục giành giải MC truyền hình. Sau đó là quyết theo đuổi sự nghiệp làm MC suốt 7 năm nhưng rồi cuộc hôn nhân quá sớm cùng cuộc sống gia đình không may mắn, sự đổ vỡ đó dường như làm cô thay đổi, từ bỏ tất cả sự thành công trong công việc Linh đến với thời trang với niềm đam mê cùng khát khao khẳng định mình.

Năm 2016 Bùi Phương Linh chuẩn bị kế hoạch cho việc làm tài trợ trang phục cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với tất cả những gì mình đang có, cùng với đó là những ngày tháng làm việc miệt mài không ngừng nghỉ "trừ những lúc ngủ là em không nghĩ về nó, dường như tất cả thời gian tâm trí đều xung quanh các ý tưởng thiết kế trang phục áo dài & dạ hội".

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong vai trò là nhà thiết kế trang phục cho các thí sinh, để có được bộ sưu tập những trang phục đẹp mắt, lộng lẫy Phương Linh cùng ekip đã phải làm việc rất cần mẫn và tập trung. Bên cạnh sự tỏa sáng của những người đẹp, nhóm làm việc của người đẹp này đóng góp 1 phần không nhỏ mang đến sự thành công của cuộc thi. Đến giờ khi cuộc thi đã kết thúc, Linh vẫn tiếp tục song hành cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh trong các bộ trang phục dạ hội. 

Cùng ngắm một số hình ảnh của Bùi Phương Linh: 

nhà thiết kế linh bùi - ảnh 1 Phương Linh đẹp nền nã trong trang phục áo dài.
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 2 Đây là thiết kế mà Hoa hậu Mỹ Linh mặc trong ngày về trường Ngoại thương.
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 3
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 4
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 5
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 6 Với thân hình cân đối, Phương Linh luôn tự tin diện những bộ đầm bó sát.
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 7
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 8
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 9
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 10
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 11
nhà thiết kế linh bùi - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá