'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên

TPO - Tối qua, 14/10, ‘người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tham dự sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.

'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 1 Là một trong những đại diện của tầng lớp thanh niên trẻ được tham gia sự kiện, Ngọc Vân đã chuẩn bị rất kỹ càng.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 2 Cô lựa chọn bộ áo dài của thương hiệu Kenny Thái với gam màu cam độc đáo và lạ mắt rất nổi bật.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 3 Được tham gia sự kiện ý nghĩa này, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy tự hào với sức trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 4 Cũng với tư cách là một người trẻ hiện đại, Ngọc Vân cho biết cô có thêm động lực để hoàn thiện bản than mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 5 Bản thân Ngọc Vân cũng đang có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội rất ý nghĩa kể từ sau cuộc thi HHVN 2016.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 6 Vừa qua, cô đã dành toàn bộ tiền thưởng từ giải thưởng ‘Người đẹp truyền thông’, đồng thời kêu gọi thêm các nhà hảo tâm để thực hiện chương trình từ thiện ‘Kết nối yêu thương – Nâng bước đến trường’ tại tỉnh Đăk Lăk với các hoạt động: xây nhà tình nghĩa, tặng bàn học, xe đạp, sách vở cho học sinh nghèo.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 7 Vốn được biết đến tại cuộc thi HHVN 2016 như một thí sinh có học vấn ‘khủng’ cùng nhan sắc trong sáng; Ngọc Vân nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến của các đại biểu thanh niên.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 8 Ngay khi kết thúc chương trình, cô nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh lưu niệm của các bạn trẻ. 
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 9 Chính sự thân thiện và nhiệt tình của Ngọc Vân đã khiến không khí trở nên gần gũi.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 10 Trong thời gian tới, Ngọc Vân cho biết cô sẽ còn có nhiều lần quay trở lại Đăk Lăk với tư cách là đại sứ của Lễ hội café Buôn Ma Thuột 2017, đồng thời thực hiện nhiều dự án từ thiện khác. 
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ dự ngày hội thanh niên - ảnh 11 Người đẹp cũng đang ấp ủ dự án thành lập quỹ từ thiện của riêng mình trong thời gian tới.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng