Người thay thế Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện ở Miss World là ai?

TPO - Sau khi Hoa hậu Ukraine 2018 Veronika Didusenko bị tước vương miện vì từng có con, người đẹp 19 tuổi Leonid Guz đã được lựa chọn để đại diện cho đất nước này tranh tài tại Miss World 2018.

Tìm ra người thay thế Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện ở Miss World - ảnh 1 Người đẹp 19 tuổi Leonid Guz đã được lựa chọn để đại diện cho Ukraine tranh tài tại Miss World 2018.
Trước đó, người đẹp 23 tuổi Veronika Didusenko đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ukraine và đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss World 2018 tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 12 tới.
Tuy nhiên, ngay sau đó Veronika Didusenko đã bị ban tổ chức tước vương miện vì đã vi phạm nghiêm trọng vào quy chế của cuộc thi. Được biết Veronika Didusenko từng kết hôn và hiện có một cậu con trai.
Tìm ra người thay thế Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện ở Miss World - ảnh 2 Leonid Guz năm nay 19 tuổi và là một thợ làm tóc
Tìm ra người thay thế Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện ở Miss World - ảnh 3 Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ.
Sau khi Veronika Didusenko bị tước vương miện, ban tổ chức đã thực hiện một phiên bản khác của đêm chung kết để phát sóng trên truyền hình nhằm tìm ra người thay thế cho cựu hoa hậu bị tước vương miện để đại diện cho Ukraine dự thi Miss World 2018.
Và cuối cùng, người sẽ nhận trọng trách này là người đẹp 19 tuổi Leonid Guz. Cô là một thợ làm tóc và điều đặc biệt là từng ở cùng phòng với người đẹp bị tước vương miện khi cả hai tham gia cuộc thi Hoa hậu Ukraine. 
Tìm ra người thay thế Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện ở Miss World - ảnh 4 Trước đó người đẹp Veronika Didusenko bị tước vương miện vì đã có con.
Leonid Guz sở hữu chiều cao 1m73 và nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng, được đánh giá là không thua kém người đẹp đã bị tước vương miện.
Người đẹp sẽ chính thức lên đường sang Trung Quốc vào ngày 8/12 tới để đại diện cho Ukraine tranh tài tại Miss World. Ở sân chơi nhan sắc lâu đời nhất thế giới Miss World, các đại diện Ukraine được đánh giá khá cao và thường lọt vào các top cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá