Nguyễn Thị Loan: 1 trong 5 cô gái được chọn chụp ảnh quảng cáo ở Miss Universe

Sáng nay (19/11), trang chủ Miss Universe 2017 bất ngờ đăng tải những thông tin và hình ảnh về 5 cô gái được lựa chọn để chụp ảnh quảng cáo trong khuôn khổ cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan chụp ảnh quảng cáo ở Miss Universe 2017
Nguyễn Thị Loan chụp ảnh quảng cáo ở Miss Universe 2017
Giữa hơn 90 thí sinh tham dự, Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam đã được lựa chọn tham gia ‘chiến dịch quảng cáo” lần này. Những gương mặt còn lại trong top 5 này là Hoa hậu Nam Phi, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Israel. Nguyễn Thị Loan là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á có được vinh dự này.
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 1
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 2
Với vẻ đẹp Á đông nền nã, quyến rũ đặc trưng, Nguyễn Thị Loan tỏ ra vô cùng nổi bật. Mái tóc đen, thẳng dài suôn mượt giúp đại diện Việt Nam trở nên khác biệt và tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Thần thái thanh lịch, kiêu sa mang phong thái một “nữ hoàng sắc đẹp” của Nguyễn Thị Loan đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ.
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 3
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 4
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 5
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 6
Ngoài việc xuất hiện trong top 5 lần này, Nguyễn Thị Loan tiếp tục là 1 trong 10 cô gái được lựa chọn chụp ảnh cho nhãn hàng tài trợ trang phục chính của cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 7
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 8
Qua một nửa chặng đường tham dự Miss Universe 2017, có thể thấy được rằng Nguyễn Thị Loan là đại diện rất được các nhà tài trợ cuộc thi để mắt. Nhan sắc thuần Việt, thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ của đại diện Việt Nam chính là yếu tổ giúp cô trở nên thu hút và chinh phục được các nhà tài trợ.
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 10
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh, quảng cáo ở Miss Universe - ảnh 11
Cũng trong sáng nay 19/11 (theo giờ Việt Nam), phần thi National Costume – Trình diễn trang phục dân tộc đã chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Loan trong thiết kế “Hồn Việt” kết hợp áo dài truyền thống với nón lá, trống đồng đã nhận được nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu.

Theo Gia đình Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng