Nguyễn Thị Loan đọ sắc với dàn người đẹp Miss Grand International 2016

TPO - Đại diện Việt Nam khoe nhan sắc lộng lẫy và quyến rũ bên dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2016 tại Las Vegas, Mỹ.

nguyễn thị loan thi miss international - ảnh 1 Trải qua một chặng bay dài cùng quá trình transit vất vả, Nguyễn Thị Loan vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng tinh thần phấn khởi để hòa vào không khí của Miss Grand International 2016.
nguyễn thị loan thi miss international - ảnh 2 Ngay khi vừa đặt chân đến Las Vegas, Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã có đêm ra mắt cùng những cô gái xinh đẹp đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
nguyễn thị loan thi miss international - ảnh 3 Nguyễn Thị Loan diện váy dạ hội chất liệu nhung xanh thẫm, khoe vòng một gợi cảm và đôi chân thon dài.
nguyễn thị loan thi miss international - ảnh 4 Người đẹp Nguyễn Thị Loan tự tin sánh bước và thoải mái giao lưu cùng bạn bè quốc tế. Chia sẻ về những thí sinh khác, Nguyễn Thị Loan tâm sự: “Cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014 tôi tham gia rất nhiều. Đây chính là một thử thách lớn cho bản thân tôi và tôi đang rất tập trung để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình”.
nguyễn thị loan thi miss international - ảnh 5 Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như Trang phục áo tắm, Trang phục dạ hội cùng Trang phục truyền thống. Trong các bảng xếp hạng của các diễn đàn, đại diện Việt Nam cũng đang được đánh giá cao trong top 20.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng