Nguyễn Thị Loan được cử đi thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'

TPO - Do Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 Yến Nhi không xin được visa Mỹ nên Nguyễn Thị Loan đã được cử đi dự thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 vào phút chót.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ được cử đi thi 'Hoa hậu Hoà bình Thế giới' vào phút chót.
Nguyễn Thị Loan bất ngờ được cử đi thi 'Hoa hậu Hoà bình Thế giới' vào phút chót.

Thông tin này đã được đơn bị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, cũng như cả hai người đẹp Yến Nhi và Nguyễn Thị Loan xác nhận trên trang facebook cá nhân.

Yến Nhi chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô rất buồn và vô cùng thất vọng vì sự cố ngoài ý muốn này bởi cô đã thực sự rất nỗ lực chuẩn bị, tập luyện cho các kỹ năng để đến với cuộc thi trong suốt 5 tháng qua. Gia đình của Yến Nhi, đặc biệt là mẹ của cô đã khóc rất nhiều khi nhận được tin này.

Số trang phục được tài trợ bởi các nhà thiết kế lên tới con số hàng trăm triệu, để chăm chút cho hành trang của Yến Nhi trong cuộc chinh chiến trên đất khách giờ không còn được cơ hội phô diễn.

Do Yến Nhi bất ngờ bị từ chối visa nên đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới tại Việt Nam đã gấp rút tìm kiếm người thay thế và phương án được đưa ra là Nguyễn Thị Loan.

Nguyễn Thị Loan được cử đi thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 1 Á khôi Yến Nhi gặp trục trặc khi xin visa vào Mỹ để tham dự 'Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016' nên đành lỡ hẹn.
Với bản lĩnh từng 'chinh chiến' qua nhiều cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Thị Loan được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất trong điều kiện không còn nhiều thời gian để chuẩn bị.

Nhận xét về việc lựa chọn Nguyễn Thị Loan, siêu mẫu Hà Anh cho biết: "Loan cũng là một thí sinh Hà Anh từng chỉ dạy kỹ năng catwalk. Loan có chiều cao nổi bật và kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường quốc tế. Kèm với việc Loan luôn hết sức nhiệt tình xả thân với tinh thần thi đấu cao khi đến với các cuộc thi khiến Loan là một lựa chọn thay thế an toàn vào thời điểm gấp rút này".

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm. Cô từng đoạt giải Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Người đẹp gốc Thái Bình hiện đang gấp rút chuẩn bị để lên đường đi Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 10 tới. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 sẽ chính thức diễn ra từ 8/10 đến 25/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng