Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe

TPO - Người đẹp hiện tại sở hữu chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90 – 63 – 95, được xem là một trong những ứng cử viên 'thiện chiến' nhất từ trước đến nay của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe.

Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 1 Sau Miss World 2014 và Miss Grand International 2016, năm nay Nguyễn Thị Loan tiếp tục được nước nhà tin tưởng khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017 – đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Để chuẩn bị cho một “cuộc chiến” mới, Á hậu đã tích cực rèn luyện thân thể, trau dồi thêm nhiều kĩ năng cần thiết để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 2 Vốn xuất thân là một vận động viên cùng với tình yêu dành cho thể thao, việc tập luyện thân thể với nàng Á hậu là một điều hết sức dễ dàng.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 3 Không giống như nhiều người đẹp khác “sợ vận động” và luôn gặp khó khăn khi tập luyện trước khi xuất ngoại, Nguyễn Thị Loan hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập và có hứng thú với điều này.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 4 Chính niềm đam mê thể thao và tinh thần bền bỉ đã giúp cho người đẹp có được thân hình đáng mơ ước, phù hợp với chuẩn mực quốc tế.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 5 Ở một đấu trường nhan sắc như Miss Universe, khi phải đối đầu với những đại diện mạnh nhất của mỗi đất nước, Nguyễn Thị Loan luôn ý thức được điều này và tập trung cao độ cho mọi công tác chuẩn bị.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 6 Bằng kinh nghiệm có được ở 2 lần thi đấu trước đó, Nguyễn Thị Loan dễ dàng bắt nhịp với lịch trình luyện tập và ngày càng trở nên tự tin hơn.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 7 Photo: ..
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 8 Với những gì mình đang xây dựng, Nguyễn Thị Loan muốn mang đến Miss Universe hình ảnh một “nữ hoàng sắc đẹp” Việt Nam thời hiện đại vô cùng năng động, giàu năng lượng và tự tin, khác hẳn với vẻ đẹp ngọt ngào, mềm mại và mong manh như nhiều người vẫn thường nghĩ đến vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Nguyễn Thị Loan khoe 'số đo vàng' nóng bỏng trước thềm Miss Universe - ảnh 9 Với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90 – 63 – 95, người đẹp Thái Bình hoàn toàn có thể tự tin để “đọ dáng” với chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Được biết, Á hậu sẽ chính thức lên đường sang Mỹ dự thi vào ngày 10/11. Đêm chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra vào ngày 26/11 và được phát sóng rộng rãi.
Photo: Nhân Phạm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng