Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ'

TPO - Á hậu dân tộc Việt Nam mặc váy đỏ khoe vai trần quyến rũ trong ngày khai trương nhà hàng của cô tại TP. HCM.

Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Nguyễn Thị Loan và người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân khai trương nhà hàng của họ tại TP. HCM.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 2 Người đẹp diện váy đỏ rực khoe vai gợi cảm và tóc thẳng trẻ trung.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 3 Suốt buổi tiệc khai trương, nàng Á hậu luôn nở nụ cười tươi để chào đón những người bạn, những vị khách đến thưởng thức món ăn mới tại nhà hàng của cô.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 4 Nguyễn Thị Loan tất bật chuẩn bị mọi thứ trong buổi khai trương.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 5 Vốn là những người bạn thân thiết nên Á hậu Thuỳ Dung đã tới để chúc mừng Nguyễn Thị Loan lên chức bà chủ.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 6 Nguyễn Thị Loan cũng chính là người đã hướng dẫn Thuỳ Dung hết lòng trong thời gian cô dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 7 Thuỳ Dung thoải mái cười nói vui vẻ bên bẹn bè trong buổi khai trương nhà hàng của Nguyễn Thị Loan.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 8 Á khôi Phương Linh cũng tới chúc mừng Nguyễn Thị Loan.
Nguyễn Thị Loan khoe vai trần quyến rũ trong ngày lên chức 'bà chủ' - ảnh 9 Siêu mẫu Khả Trang mặc áo dài nền nã tới chúc mừng đàn chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá