Nguyễn Thị Loan lộ ảnh chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017?

TPO - Nguyễn Thị Loan lộ ảnh hậu trường buổi chụp được cho là chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017.

Cách đây vài ngày, Nguyễn Thị Loan đã đăng tải một dòng trạng thái với hình ảnh hậu trường của một buổi chụp hình úp mở về một dự định mới của cô. Điều đó đã khiến cho, cư dân mạng đã lan truyền thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Sau khi có thông báo chính thức về việc dời lịch trình tổ chức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Nhiều người nhận ra với lịch trình như vậy đồng nghĩa rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ không kịp dự thi Miss Universe diễn ra vào tháng 12/2017.

Nguyễn Thị Loan lộ ảnh chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017? - ảnh 1 Nguyễn Thị Loan mặc trang phục dạ hội trong buổi chụp hình.
Nguyễn Thị Loan lộ ảnh chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017? - ảnh 2 Cô diện trang phục dạ hội màu đỏ rực rỡ và quyến rũ.
Mới đây, những hình ảnh mới nhất được cho là hậu trường buổi chụp hình trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Loan chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 được hé lộ. Trong ảnh cô diện trên mình những bộ váy dạ hội của NTK Lê Ngọc Lâm. Và đây cũng chính là bộ sưu tập mà nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm đã mang đến cuộc thi Miss Grand Japan - Hoa hậu Hoà bình Nhật Bản vào đầu tháng 9 vừa qua.

Mặc dù chưa từng đăng quang ngôi vị cao nhất ở bất kì cuộc thi nào nhưng mỗi lần "chinh chiến", người đẹp gốc Thái Bình đều gặt hái được những thành tích đáng kể.

Nguyễn Thị Loan lộ ảnh chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017? - ảnh 3 Người đẹp cũng úp mở việc sẽ dự thi Miss Universe 2017 trên trang cá nhân.
Nguyễn Thị Loan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 5 cùng danh hiệu Người đẹp biển. Sau đó cô tiếp tục dự thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 và giành ngôi Á hậu. Người đẹp tiếp tục ghi tên tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt vào top 5. 

Nổi bật trong số các thành tích trên trường quốc tế của Nguyễn Thị Loan đó là lọt vào Top 25 Miss World 2014 và mới đây nhất là Top 20 Miss Grand International 2016.

Liệu rằng Nguyễn Thị Loan có thật sự trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017? Liên lạc với Nguyễn Thị Loan cô cho biết vẫn còn quá sớm để trả lời về vấn đề này. Người đẹp khẳng định sẽ có thông tin cụ thể nếu nhận lời tham dự Miss Universe 2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá