Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất

TPO - Đại diện Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc tế 2016

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.
Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Theo đó, top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 bao gồm: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

Thông tin được chính ngài chủ tịch cuộc thi công bố trong buổi gặp mặt thí sinh sau khi phần thi phỏng vấn kết thúc. Sau phần trò chuyện, ngài chủ tịch đã chính thức công bố danh sách các đại diện có mặt trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi năm nay.

Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách Thích và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Khán giả chọn ra top 10 trang phục và ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ. Đặc biêt, đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3.

Sau khi có mặt trong top 10 trang phục dân tộc, Nguyễn thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ: “Thật sự Loan cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

Cùng ngày, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin. Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

Ngắm 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi:

Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 1 Trang phục của Nguyễn Thị Loan được lấy cảm hứng từ áo tứ thân.
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 2
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 3
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 4
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 5
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 6
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 7
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 8
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng