Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế

TPO - Vào ngày 14/10 (theo giờ Mỹ), Nguyễn Thị Loan và hơn 80 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế đã bước vào phần thi chính thức đầu tiên là trình diễn áo tắm.

Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 1 Với Nguyễn Thị Loan, đây được xem như là phần thi thế mạnh rất lớn của cô ấy, bằng những kinh nghiệm có được cũng như kỹ năng trình diễn, đại diện của Việt Nam đã có màn trình diễn đầy tự tin và nóng bỏng thuyết phục được người theo dõi.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 2 Đại diện Việt Nam tự tin khoe nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ bên các thí sinh.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 3 Nguyễn Thị Loan có một thân hình chuẩn với chỉ số hình thể là 90-63-94, chiều cao 1m76 hoàn toàn là một vóc dáng không hề kém cạnh bất cứ cô gái nào. Để có được thân hình săn chắc và hoàn hảo, Nguyễn Thị Loan tuy không hoạt động quá nhiều về lĩnh vực người mẫu nhưng cô ấy vẫn kiên trì tập luyện hàng ngày để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 4 Đại diện Việt Nam trong bộ bikini màu sắc đã thật sự làm hài lòng người hâm mộ khi đã có những sải bước vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 5 Chung nhóm thí sinh với hai đại diện rất mạnh là Venezuela, Wales nhưng đại diện của Việt Nam vẫn rất nổi bật.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 6 Thí sinh Venezuela sở hữu thân hình 'đồng hồ cát' ấn tượng vô cùng nóng bỏng.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 7 Sau khi kết thúc phần thi bikini, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện các phần vũ đạo cho đêm chung kết và chuẩn bị cho phần thi tiếp theo là trang phục dân tộc dự kiến vào ngày 16/10 theo giờ Mỹ.
Nguyễn Thị Loan nóng bỏng thi bikini tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế - ảnh 8 Nguyễn Thị Loan khoe nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ bên các thí sinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng