Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc

TPO - Vào lúc 5 giờ ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã bước vào phần thi chính thức thứ hai- trang phục dân tộc.

Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc - ảnh 1 Đây là một trong những phần thi được sự quan tâm đông đảo của khán giả khi phần thi là nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc trưng cho mỗi quốc gia. Và năm nay, đại diện Việt Nam đem đến trang phục tứ thân và nón quai thao đậm chất Phụ nữ Việt Nam.
Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc - ảnh 2 Theo thông tin được chia sẻ, trang phục được nhà thiết kế Vũ Việt Hà hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện sản phẩm chỉ trong 5 ngày làm việc nhưng sau khi được công bố bộ trang phục dân tộc của Á hậu Nguyễn Thị Loan nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ dư luận trong nước và cả ngoài nước khi thể hiện được vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, vừa mang được giá trị văn hóa và thông điệp hòa bình.
Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc - ảnh 3 Tại phần trình diễn sáng nay, mỗi đại diện sẽ có màn giới thiệu ngắn và trình diễn, Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ và tự tin. Những bước đi uyển chuyển và chuyên nghiệp của cô ấy đã chinh phục được khán giả theo dõi khi họ không ngừng vỗ tay và hô vang hai chữ Việt Nam.
Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc - ảnh 4 So với phần thi bikini, lần này Nguyễn thị Loan đã phô diễn được những kỹ năng nổi bật với thần thái rạng rỡ, cú xoay điêu luyện để có thể đạt được một phần trình diễn hoàn hảo và nhận rất nhiều sự ủng hộ.
Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc - ảnh 5 Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng đã làm nức lòng người hâm mộ khi xuất hiện vô cùng quý phái và thanh lịch trong áo dài “Lúng Liếng” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Được biết, sự kiện tham gia là buổi triển lãm và đấu giá tranh từ thiện nên việc lựa chọn chiếc áo dài đậm chất hội họa là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và tinh tế của Á hậu.
Nguyễn Thị Loan toả sáng trong phần thi trang phục dân tộc - ảnh 6 Từ lúc xuất hiện Á hậu cho biết là đã nhận được rất nhiều lời khen về trang phục áo dài ấn tượng này và họ cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự tinh tế của Việt Nam khi lồng ghép những giá trị văn hóa vào trang phục.

Xem lại phần thi trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng