Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

TPO - Được xướng tên ở top 20 và có cơ hội trình diễn bikini, tuy nhiên Nguyễn Thị Loan đã không thể lọt vào top 10 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2016 vừa diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Đêm chung kết Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với sự góp mặt của 70 thí sinh đến từ khắp thế giới. Đây là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức và là lần đầu tiên người đẹp của Việt Nam lọt vào top 20.

Top 20 còn có sự góp mặt của các người đẹp: Thái Lan, Maylaysia, Mỹ, Venezuela, Cuba, Bồ Đào Nha, Mexico, Tây Ban Nha, Thái Lan, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Wales, Tahihi, Phillippines, Macau, Bahamas, Jamaica, Ukraine.

 Với việc được góp mặt trong top 20, Nguyễn Thị Loan đã có cơ hội cùng các thí sinh trình diễn bikini. Đại diện Việt Nam khoe những đường cong nóng bỏng cùng những bước catwalk chuyên nghiệp, tự tin trên sân khấu.

Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - ảnh 1
Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - ảnh 2 Hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình quốc tế.
Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười tiếp tục với Nguyễn Thị Loan khi cô không thể ghi danh trong top 10. 10 người đẹp nhất tiếp tục bước vào vòng trong gồm có:  Indonesia, Peru, Phillippines, Tây Ban Nha, Mỹ, Macau, Bahamas, Puerto Rico, Thái Lan và Hàn Quốc.

Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng phụ: Mặc bikini đẹp nhất thuộc về đại diện Bahamas, Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Indonesia và Thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về Hàn Quốc.

Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã thuộc về người đẹp Indonesia. Á hậu 1 là Philippines, Á hậu 2 trao cho Thái Lan, Á hậu 3 là Puerto Rico và Á hậu 4 là người đẹp Mỹ.

*Tiếp tục cập nhật...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng