Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên Instagram chính thức của Miss Universe

TPO - Với vẻ đẹp Á đông dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy gợi cảm, Nguyễn Thị Loan đã được ekip của chương trình Miss Universe để mắt và quay clip sau đó đăng lên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe trong ngày đầu tiên của cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan và bạn cùng phòng, Miss Universe Campuchia.
Nguyễn Thị Loan và bạn cùng phòng, Miss Universe Campuchia.

Ngày hôm nay 13/10 (theo giờ Việt Nam), Nguyễn Thị Loan cùng gần 100 đại diện quốc gia đã chính thức bước vào những phần tranh tài ở cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Theo lịch trình trong ngày đầu tiên, các người đẹp sẽ có buổi chụp ảnh chân dung và ghi hình phỏng vấn. Dù chỉ vừa mới nhập cuộc nhưng Miss Universe đã cho thấy được độ “khốc liệt” của mình. Các thí sinh phải trang bị cho mình đầy đủ những kĩ năng và một “tinh thần thép”, sẵn sàng “chiến đấu” bất cứ lúc nào.

Nhằm chuẩn bị thật tốt cho các phần thi, các người đẹp được trang điểm, làm tóc kĩ càng để có được diện mạo xinh đẹp nhất. Nguyễn Thị Loan – đại diện Việt Nam được make-up với vẻ đẹp Á đông dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy gợi cảm. Và thật bất ngờ, hình ảnh của cô đã “lọt mắt xanh” của ekip thực hiện chương trình. Đoạn clip ngắn mà ekip quay Nguyễn Thị Loan đã được lựa chọn đăng tải trên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe.

 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - ảnh 1 Nguyễn Thị Loan chụp ảnh cùng người quản lý thí sinh.
Chọn kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa và lối trang điểm vừa phải, tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên, Nguyễn Thị Loan gửi nụ hôn gió đúng chuẩn “nụ hoàng sắc đẹp” đến người hâm mộ trên toàn cầu.

Có thể thấy được rằng, dù mới nhập cuộc nhưng Nguyễn Thị Loan đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh năm nay.

Cũng trong ngày đầu tiên nhập cuộc, Nguyễn Thị Loan được sắp xếp ở chung phòng với Hoa hậu Campuchia. Được biết, Sotheary Bee là đại diện đầu tiên của đất nước chùa vàng này tại Miss Universe.

Theo thông báo chính thức, đêm chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. 

Xem video clip về Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên Instagram Stories chính thức của trang Miss Universe:
 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng